Always | กอดคือสัญญา หัวใจฝากมาชั่วนิรันดร์ (2011)

ดูหนังใหม่ออนไลน์
ดูหนังใหม่ออนไลน์

Always | กอดคือสัญญา หัวใจฝากมาชั่วนิรันดร์ (2011)

ฮัน ฮโย-จูเป็นนักแสดงชาวเกาหลีใต้ เริ่มมีชื่อเสียงจากละครเรื่อง ดนตรีรัก หัวใจปรารถนา, มรดกรัก ฉบับพันล้านวอน และ ทงอี จอมนางคู่บัลลังก์ เช่นเดียวกับภาพยนตร์เรื่อง โคลด์อายส์ ซึ่งทำให้เธอชนะรางวัลบลูดรากอนฟิล์มอวอร์ดส์ ครั้งที่ 34 ในสาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมฮันเริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงครั้งแรกในการประกวดสาวงามในเวทีระดับวัยรุ่นที่จัดโดยฟูดคอร์ปอเรชั่นบิงกือเรในปี ค.ศ. 2003 ปีถัดมา เธอแสดงละครครั้งแรกในละครซิทคอมเรื่อง Nonstop 5 และภาพยนตร์เรื่อง สั่งเจ้าพ่อไปสอนหนังสือนี้ เธอได้รับรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จากเทศกาลภาพยนตร์และหนังจากเว็บ หนังใหม่ออนไลน์ เรื่องนี้ ได้ติดหนังนานาชาติประเทศสิงคโปร์ ครั้งที่ 20 และสมาคมนักวิจารณ์ภาพยนตร์เกาหลี ในสาขานักแสดงหญิงหน้าใหม่ยอดเยี่ยม วันนี้เราก็เลยอยากแนะนำภาพยนตร์เรื่อง Always กอดคือสัญญา หัวใจฝากมาชั่วนิรันดร์ ที่เธอร่วมแสดงแต่ในหนังจะเป็นไงต้องดูกัน

 

Always กอดคือสัญญา หัวใจฝากมาชั่วนิรันดร์ เป็นภาพยนตร์เกาหลีใต้แนว โรแมนติก Romance ผลงานจากทาง Showbox และ Mediaplex กำกับภาพยนตร์โดย Song Il-gon นำแสดงโดย Han Hyo-joo , So Ji-sub , Yun Jong-hwa , Kang Shin-il , Park Chul-min , Jo Sung-ha , Jin Goo , Oh Kwang-rok , Shin Cheol-jin , Kim Jeong-hak , Kim Mi-kyung , Wie Seung-bae , Jung Jae-jin และ Yeom Hye-ran

ดูหนังใหม่ออนไลน์
Always | กอดคือสัญญา หัวใจฝากมาชั่วนิรันดร์ (2011) บรรยายไทย

จางชอลมิน อดีตนักมวยเจ้าสังเวียน ฝีมือไร้คู่ชกเทียบติด แต่ชีวิตพลิกผันตกอับ แขวนนวมไปติดคุก และจากเหตุการณ์นั้นก็ทำให้เป็นปมบาดแผลในใจที่ทำให้เขาใช้ชีวิตอยู่อย่างยากไร้ ซังกะตาย สิ้นหวัง ปิดกั้นความรู้สึกตัวเอง เขายังชีพด้วยการเป็นเด็กส่งน้ำ กลางคืนเฝ้ายามที่ลานจอดรถ ฮาจองฮวา พนักงานคอลเซ็นเตอร์สาวสวยสดใสอารมณ์ดี เป็นมิตรกับทุกคนรอบข้าง เธอสูญเสียการมองเห็นจากอุบัติเหตุรถชน พ่อและแม่ของเธอเสียชีวิตในเหตุการณ์นั้นด้วย เธอจึงต้องอยู่ตัวคนเดียว  ด้วยดวงตาที่ยังพอเห็นแสงลางๆ ณ ปัจจุบัน แต่กำลังจะมืดบอดสนิทในไม่ช้าด้วยความที่จองฮวาชอบดูละคร เธอฟังเสียง และจินตนาการภาพตาม เธอจะยิ่งสนุกกับมันมากถ้าได้พูดคุย  คอยถามเช็คภาพที่เธอมองไม่เห็นจากผู้ร่วมชม เป็นเหตุให้เธอมักแวะมานั่งดูกับลุงยามใจดีที่ป้อมลานจอดรถเป็นประจำทุกคืนระหว่างทางกลับบ้าน

และแล้ววันหนึ่งที่ลุงยามออกจากงานไปโดยที่เธอไม่รู้ เปลี่ยนเป็นชอลมินมานั่งประจำการแทน จึงเป็นการเจอกันของเขาทั้งสองชอลมินเริ่มเปิดใจ สนใจจองฮวามากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อพวกเขาได้คุยกัน ดูทีวีด้วยกัน  แม้จะมีช่วงที่กระทบกระทั่งผิดใจกันไปบ้าง แต่จากเหตุการณ์ที่ชอลมินเข้าไปช่วยจองฮวามิให้ถูกเจ้านายลวนลาม ยิ่งเปิดทางให้พวกเขารักเบ่งบานเต็มที่

ดูหนังใหม่ออนไลน์
Always | กอดคือสัญญา หัวใจฝากมาชั่วนิรันดร์ (2011) บรรยายไทย

ชีวิตชอลมินเปลี่ยนไป เขามีกำลังใจกลับไปสวมนวมอาชีพอีกครั้งและเมื่อชอลมินพบว่า จองฮวามีโอกาสมองเห็นได้ด้วยการผ่าตัดเปลี่ยนกระจกตาใหม่ เขาจึงตัดสินใจรับข้อเสนอการขึ้นเวทีชกมวยในบ่อนเถื่อนที่ไทย เพื่อแลกกับเงินก้อนใหญ่มาเป็นค่าผ่าตัด โดยไม่ได้บอกความจริงกับจองฮวา บนเวทีแห่งความรักและศักดิ์ศรี เขาสู้ยิบตาจนชนะ แต่มันไม่เป็นไปตามที่ผู้จ้างต้องการให้เขาแพ้ เพื่อหวังเงินพนัน ชอลมินจึงถูกนักเลงทำร้ายซะปางตายก่อนได้กลับมาเกาหลี  (ฉากที่ถ่ายทำในไทย จะได้เห็นโซจีซบนั่งหล่อบนตุ๊กตุ๊กด้วยนะชีวิตจองฮวาหลังได้เห็นโลกใหม่อีกครั้งด้วยดวงตาคู่ใหม่ แต่กลับไร้ชอลมินอยู่เคียงข้าง เธอจะเป็นเช่นไร และเขาทั้งสองจะมีโอกาสได้กลับมาสมหวังในรักหรือไม่ ในขณะที่ยังมีความจริงแสนเจ็บปวดระหว่างเขาทั้งสอง เพราะปมอดีตของชอลมินกับอุบัติเหตุของครอบครัวจองฮวามีความเกี่ยวข้องกันโดยบังเอิญ แต่เรื่องราวลงไปลงเอยจุดไหนต้องไปดูต่อในภาพยนตร์

 

หลังจากเราดู หนังชนโรง เราว่ามันดีกว่าที่คิดเยอะนะ ก่อนดูเรามีความคิดว่าหนังเรื่องนี้อาจเหมือนหนังรักเกาหลีตามสูตรทั่วไปที่เราเคยเจอคือต้นเรื่องทะเลาะ กลางเรื่องรักซึ้ง ท้ายเรื่องตายจากอะไรประมาณนี้ครับเลยทำใจไว้ในระดับหนึ่ง ส่วนเรื่องความซึ้งนั้นหนังรักเกาหลีค่อนข้างพิสูจน์ให้เราเห็นอยู่บ่อยๆอยู่แล้วว่ามาตรฐานสูงมากกับการเรียกน้ำตาเรื่อง Romantic Drama เนี่ยไว้ใจได้เลย ไม่มีน้ำตาคือคุณไม่มีหัวใจว่างั้นเลยก็ได้ เลยคิดว่าหนังเรื่องนี้น่าจะทำให้ผมดำดิ่งอินไปกับความซึ้งที่ตัวหนังต้องการนำเสนอได้ บทมีความจำเจที่ก็มีบางส่วนที่ดูน่าสนใจและสดใหม่ ทางด้านนักแสดงก็แสดงออกมาได้ดีมากๆจนเราอินกับตัวละคร รวมๆแล้วเป็นภาพยนตร์เกาหลีอีกเรื่องที่น่าสนใจ