Bankrolled | คู่กวนป่วนแอป (2021)

Bankrolled (2021)

Bankrolled | คู่กวนป่วนแอป (2021)

           สวัสดีท่านผู้อ่านทุกท่านคุณเคยคิดหรือไม่ว่าอยากที่จะผลิตแอพหนึ่งขึ้นมาเพื่อให้ง่ายต่อการใช้งานและความต้องการของคุณซึ่งแน่นอนว่า หากมีแอพที่รองรับทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณต้องการได้แล้วนั้นก็คงจะเป็นสิ่งที่ดีและ สะดวกสบายมากเลยทีเดียวซึ่งในวันนี้เราจะพาท่านผู้ชมทุกท่านมา ดูหนังใหม่ออนไลน์ เรื่องนี้กัน ว่าจะเป็นอย่างไรรับรองว่าต้องถูกตาถูกใจท่านถูกใจอย่างแน่นอน 

           ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นภาพยนตร์ที่เป็นผลงานการกำกับของ Marcos Bucay ซึ่งเป็นภาพยนตร์แนวหนัง ตลก Comedy ซึ่งเป็นเรื่องราวของ สองเพื่อนสนิทที่จะมาปั่นป่วน ไปกับความฝันของพวกเขาบอกได้เลยว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นภาพยนต์หนัง ที่ดูแลท่านผู้ชมจะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอนอีกทั้งยังเป็นหนังที่ผ่อนคลายอารมณ์ได้ดีอีกเรื่องหนึ่งเลยซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเรามารับชมการรีวิวและการสปอยล์ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กันได้เลย   

Bankrolled

            ซึ่งของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเล่าถึง โปโล กับ บลาส เพิ่งพวกเขาทั้งคู่เป็นคนที่สนิทกันและอาศัยอยู่ร่วมกัน  ซึ่งพวกเขาทั้งคู่นั้นดูเหมือนว่าจะยังไม่มีงานทำเป็นหลักเป็นแหล่ง ซึ่งพวกเขานั้นก็เกิดความคิดที่จะขวนขวายและพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะทำธุรกิจอะไรบางอย่างขึ้นมาซักอย่างนึง โดยโปโลนั้น เค้าก็มีความฝันที่จะอยากทำแอปและ อยากอยู่ใกล้ชิดกับพวกเราบรรดาคนดังในแวดวง IT ซึ่งพอมีงานเลี้ยงหรือได้มีโอกาสโปโลนั้น ก็จะต้องรีบไปใกล้ชิดหรือไปสานฝันของเขาในทุกที่นั้นเช่นกัน ในส่วนของบลาส เค้านั้นก็มีความฝันเช่นกันซึ่งความฝันของเขานั้นก็คือเป็นบาริสต้าถึงแม้ว่าเค้าจะมองโลกในแง่ร้ายก็ตามเมื่อทั้งสองคนนั้นได้เข้าไปใกล้ชิด กลุ่มคนที่ประสบความสำเร็จในชีวิตแล้วมันก็ยิ่งทำให้พวกเขานั้นดูเหมือนคนขี้แพ้ขึ้นมาทันทีเพราะว่าพวกเขานั้นก็ลากยาวมาอายุถึง 30 ปีแล้ว แต่ก็ยังไม่มีอะไรเป็นชิ้นเป็นอันที่สามารถบ่งบอกได้เลยว่าชีวิตของพวกเขานั้นประสบความสำเร็จ พวกเขาจึงหันมาปลงชีวิตและเริ่มเสพยากันอย่างเมามันส์แต่แล้วพวกเขานั้นจู่จู่ก็มีไอเดียขึ้นมาว่าพวกเขาจะทำแอปหนึ่งซึ่งมีชื่อว่า ลงชื่องเลย ซึ่งเป็นโซเชียล มีเดียในระบบใหม่ที่สามารถลงชื่อ ซึ่งเป็นแอพที่สามารถลงชื่อ รณรงค์อะไรซักอย่างเกี่ยวกับสังคมอีกทั้งยังเป็นระบบที่เพิ่มยอดไลท์และยอดแชร์ผ่านระบบการเล่นเกมที่ผู้คนนั้นนิยมใช้กันในปัจจุบันแถมยังเอาใจเด็กวัยรุ่นอีกด้วยส่วนเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรต่อไป เพราะนี่เป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นของความวุ่นวายที่กำลังจะเกิดขึ้นหากใครอยากรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็สามารถรับชมได้แบบเต็มเรื่องกันได้เลย   

คู่กวนป่วนแอป

               ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็ถือว่าเป็นหนังที่นำเสนอออกมาได้ค่อนข้างดีตรงประเด็นและตรงกลุ่มมากๆ ซึ่งภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็เรียกได้ว่าเป็นหนังที่ดำเนินเรื่องได้ค่อนข้างไวและไม่ค่อยน่าเบื่อเท่าไหร่นัก อีกทั้งเรื่องราวภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็มีทั้งจุดดีและจุดด้อยซึ่งจุดด้อยของภาพยนตร์หนัง แต่ถึงอย่างไรก็ตามภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็ยังได้รับนางเอกสาวที่เข้ามาเพิ่มสีสันให้แก่เรื่อง ซึ่งนี่ก็ทำให้หนังดูไม่น่าเบื่อ ในจุดนี้ได้ค่อนข้างดีหากใครที่ชอบดูภาพยนตร์หนังแนวชิลล์ชิลล์ที่ไม่ต้องคิดอะไรมากนะกับเรื่องราวรวมไปถึง การจัดจะออกมาให้ตามยุคตามสมัยรวมไปถึงยังใส่มุกตลกเล็กๆน้อยๆทำให้ท่านผู้ชมนั้นรู้สึก ว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้มีสีสันขึ้นมาเล็กน้อยอีกเช่นกัน

                และท้ายที่สุดนี้หากใครอยากรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เราก็ขอแนะนำเลยเพราะภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นสามารถดูฆ่าเวลาในวันว่างว่างหรือเป็นหนังอีกเรื่องหนึ่งที่ค่อนข้างเบาสบายสมอง ไม่มีฉากกดดันหรือเครียดในภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เลย ก็ถือว่าเป็นภาพยนตร์ หนังสนุก อีกเรื่องหนึ่งที่เราอยากแนะนำให้ท่านผู้ชมทุกท่านได้ลองหามาดูกันในวันสุดสัปดาห์นี้ทุกๆท่าน