Star Wars Episode Ii Attack Of The Clones | สตาร์ วอร์ส เอพพิโซด 2 กองทัพโคลนส์จู่โจม (2002) 

Star Wars (2002)

Star Wars Episode Ii Attack Of The Clones | สตาร์ วอร์ส เอพพิโซด 2 กองทัพโคลนส์จู่โจม (2002) 

บรรยากาศที่ฝนตกแบบนี้ มันทำให้เราไม่อยากจะออกไปไหน เราเลยเปิดหนัง ดูหนังออนไลน์ฟรี เพื่อที่จะหาหนังสักเรื่องดู และหนังที่เราเลือกมาดูในวันนี้ มีชื่อเรื่องว่า star wars 2 การเปิดตัวของภาพยนตร์เรื่องนี้เปรียบเสมือนการเริ่มเฉลิมฉลองยุคแห่งจินตนาการ ซึ่งมีผลสืบเนื่องยาวนานมากว่า 25 ปี และฉันก็ยังจำความสนุกสนานในภาคแรกได้ ความสนุกอันไร้ขอบเขตจากผลงานของจอร์จ ลูคัสและยังได้แง่คิดในความขัดแย้งของความดีและความชั่วที่แฝงมากับเนื่อเรื่อง

Star Wars Episode Ii Attack Of The Clones เป็นไตรภาคต้นตอนที่ 2 ในมหากาพย์ Sky Walker และเป็นภาพยนตร์แนว Fantasy แฟนตาซี มหากาพย์บันเทิงคดีอวกาศ ดำเนินเรื่องหลังเหตุการณ์ต่อจากภัยซ่อนเร้น เมื่อ 10 ปีที่แล้วในช่วงที่กาแล็กซีกำลังเข้าสู่สงครามกลางเมืองโดยมีระบบดาวเคราะห์หลายพันระบบ ขู่ว่าจะแยกตัวออกจากสาธารณรัฐกาแลกติก หลังวุฒิสมาชิก แพดเม่ อมิดาลา เอาตัวรอดจากการลอบสังหาร เจไดฝึกหัดอนาคิน สกาย วอล์คเกอร์ ได้กลายเป็นผู้ปกป้องเธอในขณะที่อาจารย์ของเขา โอบีวัน เคโนบี ไปสืบสวนเบื้องหลังการลอบสังหารครั้งนี้ ไม่นานนัก ทั้งสามคนก็ได้เป็นสักขีพยานของเริ่มต้นภัยคุกคามใหม่ของกาแล็กซี

Star Wars1

เนื้อเรื่องมีอยู่ว่า สาธารณรัฐยังคงพัวพันอยู่กับความขัดแย้งและวุ่นวาย ขบวนการแบ่งแยกได้รวบรวมกลุ่มดาวนับร้อย ซึ่งการเป็นพันธมิตรทรงอำนาจ สร้างความหวาดหวั่นให้กับกาแล็กซี และแม้แต่เจไดก็มิอาจสกัดกั้น การเคลื่อนไหวนี้ได้มีการวางแผนมายาวนาน แม้ว่ายังไม่ได้เปิดเผยแต่ก็เป็นกองทัพที่แข็งแกร่งอันเป็นจุดเริ่มต้นแห่งสงครามโคลนและการเริ่มต้นจุดจบของสาธารณะรัฐ เพื่อต่อต้านอันตรายที่กำลังจะเกิด สมุหนายกสูงสุด แพลพาทีน ได้รวบรวมกองกำลังโดยการก่อตั้งกองทัพแห่งสาธารณรัฐขึ้นเพื่อช่วยเหลือเหล่าเจไดผู้ถูกครอบงำไว้อย่างท่วมท้น ในการต่อสู้กับปัญหาเหล่านี้ เหล่าผู้กล้าที่เราคุ้นเคยซึ่งมี โอบีวัน เคโนบี,แพดเม่ อมิดาลาและอนาคิน สกายวอล์กเกอร์ได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง หลังจากเหตุการณ์ไม่สงบระหว่างสหสัมพันธ์การค้าระหว่างดวงดาวและดาวนาบู บ้านเกิดของแพดเม่ อนาคินได้เติบโตขึ้นจนเป็นเจไดฝึกหัดภายใต้ความดูแลของโอบีวัน ผู้ซึ่งเปลี่ยนสถานะจากนักเรียนมาเป็นอาจารย์และแพดเม่ อดีตราชินีแห่งนาบู ได้กลายมาเป็นวุฒิสมาชิกหญิง อนาคินและโอบีวัน ถูกมอบหมายให้อารักขาแพดเม่ ซึ่งเป็นเป้าหมายแห่งการลอบสังหาร

สตาร์ วอร์ส เอพพิโซด 2 กองทัพโคลนส์จู่โจม

เมื่อโอบีวันตรวจสอบเรื่องลึกลับเบื้องหลังการขู่เอาชีวิตของราชินีแพดเม่ เขาได้เดินทางไปยังโลกสองแห่งที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ณ สุดขอบกาแล็กซี ที่นั่นเขาได้พบกับนักล่าเงินรางวัล ซึ่งมีภารกิจลึกลับเกินกว่าสมมติฐานแรกของเขาและโอบีวัน ยังได้พบกับอดีตอาจารย์เจได ผู้ซึ่งเคยเปี่ยมด้วยเมตตา แต่วันนี้กลายเป็นฝ่ายตรงข้าม และคือผู้นำแห่งขบวนการแบ่งแยก ในขณะที่โอบีวันออกเดินทางไปปฏิบัติภารกิจเสี่ยงตาย อนาคินถูกทิ้งไว้ให้คอยปกป้องแพดเม่ที่ดาวนาบู และต่อมาบนดาวทาทูอีน ซึ่งเป็นบ้านเกิดของพาดาวันหนุ่ม ที่ซึ่งเขาได้พบกับพรมลิขิตในความใกล้ชิดของทั้งคู่ อนาคินและแพดเม่ต้องตกอยู่ระหว่างหน้าที่ เกียรติยศ และความรักต้องห้ามในขณะที่กองกำลังเตรียมการโจมตีในสงครามอันยิ่งใหญ่ ทั้งสองและโอบีวันต้องเผชิญกับทางเลือกที่ไม่เพียงแต่จะมีผลต่อชะตาของพวกเขาเท่านั้น แต่ยังจะเป็นลิขิตแห่งสาธารณรัฐอีกด้วย

Star Wars 2 ก็ยังคงความสนุกไว้เหมือนเดิมไม่แพ้ภาค 1 และตอนท้ายของเรื่องยังทิ้งปมไว้ให้ติดตามต่อในภาคหน้า นับว่าเป็น หนังน่าดู ไปอีกเรื่องหนึ่งและ Star Wars 2 เรื่องนี้ยังได้รับคำชมในเรื่องฉากโลดโผนที่มีความสำคัญมากขึ้นและตัวนักแสดงที่แสดงสมบทบาท