Starship Troopers 2 Hero of The Federation | สงครามหมื่นขาล่าล้างจักรวาล ภาค 2 (2004)

Starship-Troopers (2004)

Starship Troopers 2 Hero of The Federation | สงครามหมื่นขาล่าล้างจักรวาล ภาค 2 (2004)

สวัสดีค่ะ วันนี้เรามาพบกับภาพยนตร์ไซไฟ จาก เว็บดูหนังออนไลน์ เรื่อง Starship Troopers 2 Hero of The Federation ที่ได้สร้างจากนวนิยายวิทยาศาสตร์เรื่อง Starship Troopers เขียนโดย Robert A. Heinlein ตีพิมพ์ในช่วงปี 1960 ผลงานการกำกับโดย Paul Verhoeven ที่เคยมีผลงานภาพยนตร์ระดับตำนานอย่าง RoboCop (1987) , Total Recall (1990) , Hollow Man (2000) และเขียนบทโดย Edward Neumeier ที่เคยมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง RoboCop (1987)

Starship Troopers 2 Hero of The Federation หนังวิทยาศาสตร์ Sci-Fi เรื่องราวบนดาวเคราะห์ที่อาศัยอยู่ตาม Arachnids ทีมของทหารพบว่าตัวเองติดอยู่และล้อมรอบทุกด้าน กองกำลังแม้จะมีเทคโนโลยีปืนเลเซอร์ใหม่ของพวกเขาและความช่วยเหลือจากทหารกายสิทธิ์ โจมตีอย่างหนัก แจ็คเซพเพิรตัดสินใจที่จะอยู่กับทหารทั้งสี่ แผนการทำงานและทหารหลบหนีรวมทั้งจ่าหลายคน แม้จะมีการเข้าถึงความปลอดภัยของทีม ถูกพายุร้ายแรง มันคร่าชีวิตทหาร รองผู้ว่าการไม่สามารถที่จะสั่งให้ทหารของเขาได้ เขาใช้วิสัยทัศน์ของการทำลายล้างที่เจ็บปวด

Starship-Troopers

บนดาวเคราะห์ที่อาศัยอยู่โดย Arachnids กลุ่มทหารพบว่าตัวเองถูกตรึงและล้อมรอบไปด้วยกองกำลัง Arachnid แม้จะมีเทคโนโลยีปืนเลเซอร์แบบใหม่และความช่วยเหลือจากทหารกายสิทธิ์การโจมตีของ Arachnid ก็ท่วมท้นพวกเขา นายพลแจ็คเชพเพิร์ด (เอ็ดเลาเตอร์) ตัดสินใจที่จะยืนหยัดเป็นครั้งสุดท้ายกับทหารที่ดีที่สุดสี่คนของเขาเพื่อปล่อยให้กองกำลังส่วนใหญ่ของเขารอดพ้น แผนได้ผลและทหารก็หลบหนีรวมทั้งจ่าDede Rake (Brenda Strong) ผู้หมวดกายสิทธิ์ Pavlov Dill (Lawrence Monoson) Private Jill Sandee (Sandrine Holt) คนรักของเธอ Private Duff Horton (Jason-Shane Scott) และ Private Lei Sahara (คอลลีนพอช) ถึงแม้จะปลอดภัย แต่ทีมก็ถูกพายุร้ายและการซุ่มโจมตีของแมง ผู้หมวดดิลไม่สามารถสั่งทหารของเขาได้ในขณะที่เขาได้รับภาพบาดแผลจากการทำลายล้างอย่างเต็มที่ เขาโกรธแค้นซาฮาราส่วนตัวซึ่งเปิดเผยว่ามีพลังจิต แต่สูญเสียการควบคุมความสามารถทางจิตที่เชื่อถือได้ของเธอในช่วงวัยแรกรุ่น ผู้ลี้ภัยที่เหลือพบว่าตัวเองหลบอยู่ในโรงแรมเดลต้า 1-8-5 ซึ่งเป็นอาคารเก่าแก่และถูกทิ้งร้างซึ่งมีกัปตันวี. เจ. แด็กซ์ ทหารผู้ไร้เกียรติที่มีประวัติการต่อสู้ที่โดดเด่น แด็กซ์ได้สังหารผู้บังคับบัญชาของเขาและถูกผนึกไว้ในเตาเผาเพื่อเป็นการลงโทษ เมื่อพายุฝุ่นร้ายแรงเริ่มขึ้นพวกเขาพบว่าตัวเองไม่มีการสื่อสารหรือสำรองข้อมูลเป็นระยะเวลานานและป้องกันตัวเองด้วยรั้วไฟฟ้า 

สงครามหมื่นขาล่าล้างจักรวาล ภาค 2

แด็กซ์ออกคำสั่งเพื่อแกล้งดิลล์ แด็กซ์มองว่าดิลเป็นผู้นำที่ไร้ความสามารถในขณะที่ดิลมองว่าแด็กซ์เป็นคนทรยศต่อสหพันธ์ ไม่นานหลังจากทำการแก้ไข ดิลล์ก็พบว่าโซดาเพิ่งติดเชื้อซึ่งเช่นเดียวกับฮาร์ตัน เธอได้ล่อลวงให้ส่งข้อบกพร่องที่ควบคุมจิตใจ เขาพยายามจับโซดาพร้อมกับทหารที่ติดเชื้อหลายคนเพื่อนำไปชำแหละและศึกษา แต่ในขณะที่เขาพร่ำเพ้อถึงความน่าสะพรึงกลัวที่รอพวกเขาอยู่ ทหารที่ติดเชื้ออีกคนก็ฆ่าเขาด้วยมีดที่แด็กซ์มอบให้เขา การฆาตกรรมมีโทษต่อแด็กซ์ชื่อของเขาถูกจารึกไว้บนมีดมาก่อนและเขาถูกจำคุก หลังจากที่แด็กซ์ถูกคุมขังเรคถูกซุ่มโจมตีโดยกองกำลังที่ติดเชื้อ เธอถ่ายอะดรีนาลีนหลายช็อตจัดการกับทหารที่ติดเชื้อคนหนึ่งและฆ่าอีกคนก่อนที่จะปลดปล่อยแด็กซ์ แต่ก่อนที่แมลงจะควบคุมเธอได้เธอก็ฆ่าตัวตาย ทหารคนหนึ่งพยายามที่จะแพร่เชื้อให้ซาฮารา แต่เธอสามารถฆ่าเขาและหลบหนีได้ ซาฮาร่าใช้ความสามารถทางจิตที่ได้รับการฟื้นฟูเพื่ออ่านจิตใจของ Arachnid ที่พยายามควบคุมจิตใจและค้นพบแผนบัก ใช้ General Shepherd เพื่อทำลายหน่วยบัญชาการสูงสุดปล่อยให้แมลงทำลายล้างเผ่าพันธุ์มนุษย์และทำให้เกิดวิสัยทัศน์ของซาฮาราจริง

เป็นเช่นไรกันบ้างคะ นี่เป็นแค่เรื่องราวคร่าวๆของหนังเรื่องนี้เท่านั้นเอง สำหรับใครที่อยากหา หนังเต็มเรื่อง ดู สามารถหาดูได้ในเว็บหนังค่ะ สำหรับหนังเรื่องนี้ก็เป็นหนังที่ต้องสู้รบกับเหล่าสัตว์ประหลาด ก็มีความลุ้นและสนุกสนานอย่างมาก เพราะมีฉากบู๊ให้เราได้ดูกันอย่างเมามันส์ ก็ถือว่าเป็นหนังที่สามารถดูกันได้อย่างเพลิดเพลินเลยทีเดียวค่ะ