Step Brothers | สเต๊ป บราเธอร์ส ถึงหน้าแก่แต่ใจยังเอ๊าะ (2008) 

Step-Brothers (2008)

Step Brothers | สเต๊ป บราเธอร์ส ถึงหน้าแก่แต่ใจยังเอ๊าะ (2008) 

ต้อนรับวันหยุดสุดสัปดาห์ ปกติแล้วจะได้ออกไปเที่ยวผ่อนคลายแต่ทว่าตอนนี้เจอปัญหาโควิด-19 ระบาด แม้บางคนจะเริ่มผ่อนคลายแล้ว แต่บางคนก็ยังผวาไม่กล้าออกไปไหนทำให้เกิดอาการเครียด เพราะต้องอยู่บ้าน วันนี้ทางเราได้ไปเจอหนังตลกที่ดูแล้วผ่อนคลายเรื่อง Step Brothers หรือในชื่อไทย สเต๊ป บราเธอร์ส ถึงหน้าแก่แต่ใจยังเอ๊าะ มาให้เลือกชมกันผ่าน เว็บดูหนัง แต่อาจจะไม่ได้ถูกใจทุกคนแต่เราว่าไม่แย่ 

Step Brothers เป็นภาพยนตร์แนว ตลก Comedy เบรนแนน ฮัฟฟ์ และ เดล โดแบ็ค อายุ 40 ปี เป็นผู้ใหญ่ที่ยังไม่โตเต็มที่ ยังอยู่ที่บ้าน เบรนแนนอาศัยอยู่กับแนนซี่แม่ที่หย่าแล้ว และเดลอาศัยอยู่กับโรเบิร์ตพ่อม่ายของเขา โร เบิร์ตกับแนน ซีพบกัน, ตกหลุมรัก, และแต่งงานกัน บังคับให้เบรนเนนกับเดลอยู่ด้วยกันในฐานะพี่น้องเลี้ยง เบรนแนนและเดลเกลียดกัน ที่เข้ามาแทรกแซงวิถีชีวิต ของกันและกัน เดลเตือนเบรนเนนว่า อย่าแตะกลองชุดของเขา ซึ่งเบรนแนนจะทำ (สองครั้ง, ครั้งเดียวกับลูกอัณฑะของเขา) อย่างไรก็ตาม เขาเผชิญหน้ากับเดล และการโต้เถียงก็ปะทุขึ้นจนกลายเป็นการทะเลาะวิวาทที่รุนแรงระหว่างทั้งสองฝ่าย พวกเขาถูกกักบริเวณโดยไม่มีโทรทัศน์เป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์หลังจากเหตุการณ์และบอกให้พวกเขาหางานภายในหนึ่งเดือน มิฉะนั้นพวกเขาจะถูกไล่ออกเมื่อน้องชายคนเล็กของเบรนแนน เดเร็ก ซึ่งเป็นตัวแทนเช่าเฮลิคอปเตอร์ มาเยี่ยมครอบครัวของเขา เขาเยาะเย้ยพวกเขาอย่างเปิดเผย สำหรับความไม่ทะเยอทะยานของพวกเขา ล่อลวงเดลให้ต่อยหน้าเขา เบรนแนนรู้สึกประหลาดใจที่เดลลุกขึ้นต่อต้านเดเร็ค ในขณะที่อลิซภรรยาของเดเร็คพบว่าเดลมีความกล้าหาญ และเริ่มต้นการมีเพศสัมพันธ์กับเขา เบรนแนนและเดลค้นพบผลประโยชน์ร่วมกันและพัฒนามิตรภาพแบบพี่น้อง

Step-Brothers

โร เบิร์ตจัดตารางสัมภาษณ์งานหลายครั้งสำหรับเบรนเนนและเดล ซึ่งพวกเขาทำงานไม่ดี. พวกเขาถูกทำร้ายและทุบตีโดยเด็กนักเรียนระหว่างทางกลับบ้านและถูกบังคับให้เลียอุจจาระสุนัข โร เบิร์ตและแนน ซีเปิดเผยแผนการของพวกเขาโดยได้รับความช่วย เหลือจากเดเร็กในการขายบ้าน, เกษียณอายุและเดินทางรอบโลกบนเรือใบของ โร เบิร์ต พวกเขายังเรียกร้องให้เบรนเนนและเดลเข้าร่วมการบำบัด และหาสิ่งมีชีวิตอื่นๆ เบรนแนนเริ่มสนใจนักบำบัดของเขา เดนิส เดลและเบรนเนนก่อตั้งบริษัทบันเทิง “Prestige Worldwide” พวกเขานำเสนอมิวสิควิดีโอเพลงแรกของพวกเขา “Boats ‘N Hoes” ซึ่งพวกเขาถ่ายทำบนเรือของโรเบิร์ตในงานวันเกิดของเดเร็ค การนำเสนอผลสะท้อนกลับเมื่อวิดีโอแสดงให้เห็นเรือล่ม ทำลายความฝันในการแล่นเรือของโรเบิร์ตและแนนซี่ โร เบิร์ต โกรธมากและปลุกเร้าให้เกิดการโต้เถียงและสบ ประมาทเบรนเนน กระตุ้นให้เบรนแนนตำหนิ โร เบิร์ตขณะที่แนน ซีพยายามทำให้เขาสงบลง ในวันคริสต์มาส โรเบิร์ต และแนนซี่ ประกาศว่าพวกเขาจะหย่ากัน ทำให้เบรนเนนและเดลไม่พอใจ

สเต๊ป บราเธอร์ส ถึงหน้าแก่แต่ใจยังเอ๊าะ

การกล่าวโทษกันและกันสำหรับการหย่าร้าง เบรนแนนและเดลตัดสินใจที่จะแยกทางกัน เบรนแนนทำงานให้กับบริษัทให้เช่าเฮลิคอปเตอร์ของเดเร็ค และเดลทำงานให้กับบริษัทจัดเลี้ยงอาหารหลายสัปดาห์ต่อมา เบรนแนนและเดลใช้ชีวิตอย่างอิสระในฐานะผู้ใหญ่ที่ทำงานและทำได้ดีในงานใหม่ของพวกเขา เนื่องจากต้องการรวมครอบครัวเข้าด้วยกัน เบรนแนนอาสาที่จะดูแลงานอันทรงเกียรติคือ คาตาลิน่า ไวน์ มิกเซอร์ เพื่อบริษัทของเดเร็คและเชิญโร เบิร์ตและแนน ซี. พวกเขาจ้างบริษัทจัดเลี้ยง ที่จ้างเดล งานเลี้ยงจะประสบความสำเร็จจนกว่านักร้องนำของวงเฮิร์ดคัฟเวอร์จะอารมณ์เสียและถูกไล่ออก ด้วยเวทีที่ว่างเปล่า เดเร็คไล่เบรนเนนออก โดยโทษเขาสำหรับความพ่ายแพ้ และในที่สุดโรเบิร์ตก็สนับสนุนเบรนแนนและเดล ให้เป็นตัวของตัวเอง ที่แปลกประหลาดของเด็กในหัวใจอีกครั้ง เบรนแนนและเดลขึ้นเวทีและแสดง “Por Ti Volar”” เดเร็คตื่นเต้นกับการแสดงมาก จนเขาและเบรนเนนชดเชยให้ เดลจบความสัมพันธ์ของเขากับอลิซ

โคตรไม่ชอบเลยสำหรับ หนังออนไลน์ เรื่องนี้ ขอกุมขมับ คือเอาจริงจะว่าไป ตามเงื่อนไขของมันแล้ว พี่น้องชายเลี้ยงก็ตลกดี แต่มันเป็นเรื่องน่าเสียดายที่ผู้สร้างภาพยนตร์ไม่ได้มีความเชื่อมอบผู้ชมมากขึ้น ทำไมต้องใช้วิธีแบบสุดโต่ง ในเมื่อสมมติฐานของคุณแข็งแกร่งพอ ที่จะใช้วิธีการที่ซับซ้อนมากขึ้น แต่เราไม่เชื่ออ่ะ น่าเสียดายมากเรื่องนี้