The Lady Enforcer (Pretty Man in The City) | คนสวยในเมือง (2018)

The-Lady-Enforcer-(Pretty-Man-in-The-City) (2018)

The Lady Enforcer (Pretty Man in The City) | คนสวยในเมือง (2018)

หากพูดถึงดาราไทยที่โกอินเตอร์ไปถึงต่างประเทศ ที่เราได้เห็นจาก หนังชนโรง บ่อยๆเพื่อนๆจะนึกถึงดาราท่านไหนบ้างคะ ไม่ว่าจะเป็น บี้ ธรรศภาคย์ , ไมค์ พิรัชต์ และ คนนี้ที่เราจะไม่พูดถึงไม่ได้เลย ก็คือ ปอย ตรีชฎา จากเวทีนางงามสู่นักแสดงสาวมากความสามารถที่พิสูจน์ให้เห็นว่าเพศไม่ได้เป็นขีดจำกัดในความสำเร็จของเธอ  ผลงานโกอินเตอร์ครั้งแรกในภาพยนตร์เรื่อง The White Storm  ปี2013  เธอก็ประกบกับ กู่เทียนเล่อ เลย  และหลังจากนั้นเป็นต้นมาเราก็ได้เห็นปอยโลดแล่นในโลกของภาพยนตร์และซีรีส์ฮ่องกงกันบ่อยทีเดียวค่ะ

The Lady Enforcer (Pretty Man in The City) เป็นภาพยนตร์แนว แอคชั่น Action คอมเมดี้ Comedy กำกับและเขียนบทโดย Mu Ze เรื่องราวของ Boxer Weifeng รับบทโดย Sun Xun และ Invincible รับบทโดย Chao Meng Zhichao เป็นทายาทรุ่นที่ 2 ทั้งคู่ที่มีฐานะร่ำรวยได้เดินทางมายังประเทศไทยด้วยกัน แต่พวกเขาทั้งคู่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับความอาฆาตพยาบาทในโลกใต้พิภพโดยไม่ได้ตั้งใจ และเมื่อพวกเขาทั้งคู่ตกอยู่ในความอันตราย ก็ได้มี Kun Mai (ปอย ตรีชฎา) เจ้าหน้าที่ตำรวจสาวสวยได้มาช่วยพวกเขาหลบหนี และในความวุ่นวายนี้ เขาได้รับสลากลอตเตอรี่ในนั้นมีข้อมูลยาเสพติดที่ซ่อนเอาไว้ ทั้งแก็งนังเลงและกลุ่มตำรวจมีความต้องการครอบครองมัน เรื่องราวความวุ่นวายจะเป็นอย่างไร เราไปอ่านกันต่อเลยค่ะ

The-Lady-Enforcer-(Pretty-Man-in-The-City)

มีการแข่งขันชกมวยกันในโรงยิมแห่งหนึ่งมีผู้หญิงและผู้ชายสองคนได้เข้ามา ตรวจตาดูในการแข่งขันแห่งนี้แต่เหมือนว่าตัวโกงจะรู้ว่าสองคนนี้ได้เข้ามาจึงให้ลูกน้องไปจัดการเขาทั้งสองคน ตัดภาพมาที่เมืองพัทยา ชายสองคนที่เหมือนจะเป็นนักท่องเที่ยวได้ไปเจอกับชายคนนั้นที่กำลังโดนไล่ล่ามาและเขาก็โดนแทงอีกด้วย ชายคนหนึ่งที่น่าจะเป็นพระเอกเขาได้เข้ามาช่วยเหลือชายคนนั้นไว้ ทั้งสองได้เข้ามาที่บาร์คาบาเล่ห์และได้เจอกับชายที่บาดเจ็บเขาได้เอาลอตเตอรี่พวกเขาและเอาไปให้อะไรสักอย่างแล้วเขาก็ได้สิ้นลมหายใจไป ทองคำกับยาเสพติด เป็นสิ่งที่แก๊งมาเฟียต้องการถ้าลูกน้องเขานำกลับมาไม่ได้ เขาจะต้องโดนฆ่าอย่างแน่นอน 

คนสวยในเมือง

คนจีนทั้งสองได้มานั่งกินข้าวและพูดถึงเรื่องราวของลอตเตอรี่ใบนั้นและพวกเขาทั้งสองก็ได้ถูกออกหมายจับที่ขโมยของนั้นเองตำรวจสาวได้ตามติดคนจีนทั้งสองไปอย่างไม่ห่างร่วมถึงแก๊งมาเฟียอีกด้วย ทั้งสองได้ออกมาเห็นตำรวจสาวคนนั้นและก็ได้ช่วยเธอจากแก๊งมาเฟียนั่น เธอได้ล่อเขาทั้งสองให้อยู่ในบ้านและแจ้งหน่วยตำรวจให้มาจับพวกเขาแต่ก็ดันไม่ทัน คนจีนได้ไหวตัวกันทันก่อนและก็มัดตัวตำรวจและได้ทำงานหนีออกจากบ้านนี้ไป แก๊งมาเฟียและตำรวจก็ต่างคนต่างพาหาลอตเตอรี่ที่พวกเขาต้องการทุกวิถีทางและเรื่องราวจะเข้มข้น สนุก บู๊ขนาดไหน เพื่อนๆคงต้องไปหาดูในหนังเต็มเรื่องนะคะ

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับภาพยนตร์ The Lady Enforcer (Pretty Man in The City) คนสวยในเมือง เนื้อเรื่องน่าติดตามมั้ยคะ ต้องบอกก่อนเลยว่า นักแสดงอย่างปอยนั้น ก็เล่นดีมากจริงๆ แถมบทฉากบู๊ส่วนใหญ่ ปอยก็เล่นเองเกือบทั้งหมด และแม้จะเป็นเนื้อหาบนพลอตของอาชญากรรมอาวุธปืน แต่กลับไม่ได้ดาร์คอะไรมาก ขนาดเหตุผลเบื้องหลังการซื้อขายอาวุธของตัวร้ายยังออกไปทางตลกหน่อยๆ สุดท้ายนี้เราก็อยากจะให้ทุกคนนั้นค่อยติดตาม สปอยหนัง ในเว็บนี้ต่อไปเรื่อยๆนะคะ แล้วพบกันใหม่ในรีวิวหน้าค่ะ