The Longest Yard | กระตุกต่อมเกม คน ชน คน (2005)

TheLongestYard (2005)

The Longest Yard | กระตุกต่อมเกม คน ชน คน (2005)

วันนี้เราขอเปิดเรื่องมาที่นักกีฬาที่รุ่งสุดๆ ประสบความสำเร็จที่สุดในอาชีพ แล้วจู่ๆชีวิตของเขากลับผลิกผันไปยังจุดที่ตกต่ำที่สุด เหมือนกับในหนังที่เราเอามาสปอยใน เว็บหนังHD วันนี้ค่ะ กับหนังเรื่อง The Longest Yard ถ้าพร้อมแล้วเราไปอ่านสปอยกันเลยค่ะ

หนังเรื่องนี้เป็นแนว ตลก Comedy การปะทะบทบาทครั้งสำคัญใน The Longest Yard กระตุกต่อมเกมคน-ชน-คน จากภาพยนตร์สุดคลาสสิคปี 1974 The Mean Machine กลับสู่สนามอีกครั้งในเวอร์ชั่นใหม่ นำแสดงโดย อดัม แซนด์เลอร์ , คริส ร็อค โคลัมเบีย พิคเจอร์ส และพาราเมาท์ พิคเจอร์ส ภูมิใจเสนอเรื่องราวชวนหัวของอดีตควอเตอร์แบ็คมือโปรสุดโอหัง ที่พยายามทำดีเมื่อต้องเจอภาวะการณ์สุดหิน ถึงคราวที่กราฟชีวิตของอดีตดาราอเมริกันฟุตบอล NFL พอล ครูว์ (อดัม แซนด์เลอร์) เกิดตกต่ำถึงขีดสุด ทั้งตกงาน เพื่อนเลิกคบ ถูกแฟนทิ้ง แต่ที่แย่ที่สุดก็คือ ถูกส่งเข้าซังเต 

TheLongestYard

พอล ครูว์ (อดัมแซนเดอร์) นักกีฬาอเมริกาฟุตบอลมากฝีมือ แต่อนาคตกับดับวูบ เพราะเขาได้ทำการล้มบอลทีมตัวเอง จนกลายเป็นข่าวใหญ่ดังไปทั่วโลก จากการที่มีคนรักเขาทั่วประเทศ กลายเป็นว่าทุกคนนั้นเกลียดเขาทั่วประเทศ หลังจากที่ชีวิตของพอลตกต่ำถึงขีดสุด ไม่มีที่ซุกหัวนอน แต่ก็ยังดีที่มีแฟนสาวรับเขาเอาไว้แต่เขาก็ไม่มีความสุข ซึ่งแฟนของพอลก็เหมือนจะไม่ได้รักเขาเท่าไหร่ แล้ววันหนึ่งเธอก็ได้จัดเลี้ยงภายในบ้านและเธอก็ต้องการให้พอลแต่งตัวเป็นทหารเรือ และลงไปรับแขกข้างล่างบ้าง เธอก็ได้ขู่กับพอลว่า ถ้าไม่ทำตามก็ออกไปจากชีวิตเธอซะ จนพระเอกทนไม่ไหวจึงออก แต่การออกครั้งนี้ไม่ได้ออกธรรมดา พอลได้หลอกให้เธอไปห้องเสื้อผ้า และบอกว่าเขามีของขวัญที่แอบซื้อมาให้เธอ ซึ่งอยากให้เธอนั้นเปิดดู เมื่อเธอได้ยินดังนั้นเธอก็รู้สึกตื่นเต้นและรีบเข้าไปในห้อง เผลอแป๊ปเดียว พอลก็ได้ล็อกประตูไม่ให้เธอออกมา แล้วพอลก็เอารถของเธอไปขับเล่น และด้วยความที่เขาเมาดันไปกวนตีนตำรวจจนเขาโดนไล่ล่า ทั้งรถตำรวจและเฮลิคอปเตอร์ตามล่าเขา จนสุดท้ายเขาโดนจับได้ และศาลก็ตัดสินให้เขาติดคุกเป็นเวลา 3ปี หลังจากที่เขามาถึงที่คุก คนข้างในก็ไม่มีใครชอบพอลเลย เพราะเขาได้ทำการล้มบอลไว้ และซึ่งตอนนั้นก็มีคนที่แทงข้างพอลไว้เยอะมาก พอพอลล้มบอลปุ๊บก็ทำให้คนข้างในนั้นเสียเงินกันมาก และเมื่อพอลลงจากรถก็ได้รับการต้อนรับจากผู้คุมโดยการถีบลงจากรถ และเมื่อพอลเข้าไปในคุก เขาก็ได้เจอกันผู้กอง ซึ่งเป็นหัวหน้าควบคุมที่นี้ ส่วนตัวผู้กองก็ไม่ชอบพอลอยู่แล้ว หลังจากนั้นเขาก็ได้พาพอลไปพบกับพัศดี เพราะพัศดีต้องการจะคุยกับเขา แต่ก่อนที่ผู้กองจะพาพอลไปนั้น เขาก็ได้เตือนพระเอกว่า ถ้าหากพัสดีคุยอะไรกับแก ให้แกปฏิเสธเขาไปซะ ไม่อย่างนั้นแกก็จะโดนแบบนี้ หลังจากผู้กองพูดจบก็ได้ต่อยมาที่กลางท้องของเขา 

กระตุกต่อมเกม คน ชน คน

พอพอลได้พบกับพัสดี พัสดีก็เลยบอกว่า ที่จริงแล้วที่เขาได้มาที่คุกนี้ เพราะว่าพัสดีเองใช้เส้นสายดึงพอลนั้นเข้ามาเอง เพราะว่าตอนนี้พัสดีกำลังฟร์อมทีมฟุตบอลของเขาอยู่ แล้วถ้าเกิดพอลมาร่วมทีมละก็ ทีมของเขาอาจจะเก่งขึ้นมาก็ได้ แต่ก่อนหน้านี้ผู้กองได้ขู่กับพอลไว้ พอลจึงจำเป็นต้องปฏิเสธไป พัสดีก็ตื้อแล้วตื้ออีกสุดท้ายพอลก็ไม่ยอม จนทำให้พัสดีหัวร้อน เขาจึงสั่งให้นำพอลออกไปข้างนอก แล้วเขาขอคุยกับผู้กองเป็นการส่วนตัว แล้วตัดฉากมาที่โรงอาหาร ซึ่งนักโทษแต่ละคนก็ไม่มีใครชอบเขาเลย พอเขาจะขอนั่งด้วยก็พากันทำหน้าบึ้งตึงใส่เขา แต่มีอยู่คนนึงได้ชวนเขาเข้ามานั่งกินข้าวด้วย เขาชื่อว่า แคร์เทคเกอร์ เขาได้แนะนำพอลหลายๆอย่างสำหรับการอยู่ในคุกนี้ แต่ขอสำคัญที่เขาอยากบอกกับพอลไว้ว่า อย่าได้ยอมใคร ไม่งั้นนายจะโดน เมื่อพอลได้ยินดังนั้นก็ได้ลุกเดินไปเอาคืนคนเมื่อกี้ทันที จนโรงอาหารวุ่นวาย และเมื่อสโตรโคเห็น เขาก็ได้ปาระเบิดดาวกระจายลงมา ทำให้สถานะการณ์สงบลง จากนั้นผู้กองก็ได้เดินเข้ามาหาพอลอีกครั้ง แล้วก็ดูถูกเขาต่างๆนาๆ ก่อนจะเอาไม้ไปฟาดเขา แต่ครั้งนี้เขาไม่ยอมอีกแล้ว ทำให้ผู้กองนั้นเสียหน้า จนผู้คุมข้างๆผู้กองซกหน้าเขาจนสลบไป

เหตุการณ์จะเป็นยังไงต่อนั้น พอลนั้นจะโดนแกล้งอะไรอีกบ้าง ไปติดตามชม หนังต่างประเท เรื่องนี้ในเว็บดูหนังได้เลย หนังเรื่องนี้ได้คะแนนจาก IMDb แค่เพียง 6.4 คะแนนเท่านั้น ซึ่งเนื้อหาของหนังเรื่องนี้ก็ไม่ได้ตลกมากมาย ถ้าหากใครคาดหวังเรื่องนี้แล้วละก็ ต้องบอกก่อนเลยว่า ผิดหวังนิดๆ