The Outfit | เดอะ เอ้าท์ฟิต (2022)

The-Outfit (2022)

The Outfit | เดอะ เอ้าท์ฟิต (2022)

ปี ค.ศ.2020 กับ ปี ค.ศ.2021 ที่ผ่านมานั้น น่าจะเป็นปีที่คอหนังหลายคนมีความหน่ายใจอยู่ไม่น้อย เนื่องจากการมาถึงของไวรัส COVID-19 จึงทำให้ หนังชนโรง หลายเรื่องนั้น ทำการฉายในช่วงที่คนดูไม่สามารถออกไปดูในโรงภาพยนตร์ให้ได้ หรือหลายเรื่องก็ตัดสินใจไปฉายผ่านช่องทางสตรีมมิ่งออนไลน์แทน และก็ยังมีหนังอีกหลายเรื่องที่ตัดสินใจเลื่อนฉายออกไปแทน เช่นเดียวกับภาพยนตร์เรื่องนี้จะได้นำมาสปอยค่ะ

The Outfit เป็นภาพยนตร์แนว ดราม่า Drama ในปี 1956 ชิคาโก ลีโอนาร์ด เบอร์ลิง เป็นนักตัดชาวอังกฤษที่ดูแลร้านในละแวกบ้านซึ่งควบคุมโดยนายรอย บอยล์ หัวหน้าแก๊งมาเฟียชาวไอริช ฟรานซิส หัวหน้าผู้บังคับบัญชาของบอยล์และลูกชายของเขาและผู้บังคับบัญชา ริตชี่ใช้ร้านของเบอร์ลิงเป็นที่ซ่อนเงินสกปรก เบอร์ลิงยอมรับข้อตกลงนี้เพราะบอยล์และคนของพวกเขาเป็นลูกค้าที่ดีที่สุดของเขา เบอร์ลิงยังมีความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนกับพนักงานต้อนรับร้านเมเบิ้ลซึ่งเป็นแฟนของริตชี่ด้วย เมเบิ้ลไม่สนใจเรื่องการค้าและการเป็นเจ้าของร้านค้าของเบอร์ลิง ต้องการที่จะออกจากชิคาโกและเดินทางไปทั่วโลก คืนหนึ่ง ฟรานซิสมาที่ร้านกับริตชี่ คนที่ถูกยิงที่ลำตัว หลังจากเผชิญหน้ากับคู่แข่ง ครอบครัวลา ฟอนเทน องค์กรอาชญากรรมผิวดำ เบอร์ลิงถูกบังคับให้จ่อปืนเพื่อรักษาบาดแผลของริตชี่และซ่อนกระเป๋าเอกสารที่มีสำเนาบันทึกของเอฟบีไอที่มีรายละเอียดเกี่ยวกับปฏิบัติการของลูกเรือซึ่งจัดหาโดย “Outfit” ซึ่งเป็นองค์กรทั่วประเทศที่ก่อตั้งโดยอัล 

The-Outfit

คาโปนซึ่งปกป้องกลุ่มอาชญากรจากกฎหมาย ฟรานซิสได้ติดต่อกับรอยและจากไป ทิ้งเบอร์ลิงและริตชี่ไว้คนเดียว ชายสองคนคุยกันและเริ่มผูกพันกัน และเบอร์ลิ่งใช้ประโยชน์จากความไร้เดียงสาของริตชี่ เพื่อโน้มน้าวเขา ว่าฟรานซิสเป็นสายข่าว และวางแผนที่จะส่งเทปไปให้เอฟบีไอเมื่อฟรานซิสกลับมา เบอร์ลิงดักจับเขาได้ โดยอ้างว่าริชชี่หัวเบาและหลงผิดจากการสูญเสียเลือ ริตชี่ขู่ฟรานซิสที่ถูกบังคับให้ฆ่าเขาเพื่อป้องกันตัว เขากับเบอร์ลิ่งซ่อนศพริตชี่ ขณะที่รอยมาถึงพร้อมกับบอดี้การ์ดมังก์ ชายสองคนโกหกและบอกเขาว่าริตชี่ออกจากร้านด้วยตัวเอง ฟรานซิสอาสาที่จะไปหาเขา รอยสังเกตเห็นเสื้อโค้ทของลูกชายของเขาในห้องด้านหลังของร้านค้าและคุกคาม Burling เรียกร้องความจริง จากนั้นฟ ราน ซิสก็กลับมาพร้อมกับเมเบิ้ลในรถพ่วง โดยอ้างว่าเขาพบเลือดของริท ชี้ในอพาร์ตเมนต์ของเธอ. เมื่อรอยสั่งให้คนของเขาทรมานเธอเพื่อข้อมูล เบอร์ลิงทำให้เขาไขว้เขว โดยเปิดเผยเหตุผลว่าทำไมเขาถึงมาที่ชิคาโก ภรรยาและลูกสาวของเขาทั้งคู่ถูกฆ่าในกองไฟที่ร้านเก่าของเขาใน Savile Row เมื่อโทรศัพท์ของร้านดัง เบอร์ลิงรับสาย เขาบอกรอยว่าริตชียังมีชีวิตอยู่และรอเขาอยู่ รอยกับมังก์จากไป แต่ทิ้งฟรานซิสไว้ข้างหลัง จากนั้น เบอร์ลิงอธิบายให้ฟรานซิสฟังว่าทำไมเขาถึงโกหก เมล์เป็นสายของเอฟบีไอ เมล์ยอมรับว่าเธอเริ่มเดทกับริตชี่ เพียงเพื่อที่เธอจะได้สอดแนมครอบครัวของเขา โทษพวกเขาสำหรับการฆาตกรรมพ่อของเธอ เบอร์ลิ่งสั่งให้เมเบิ้ลโทรหาไวโอเล็ต ลาฟอนเทน บอกตำแหน่งปลอมให้เธอ

เดอะ เอ้าท์ฟิต

เพื่อที่เธอจะได้ซุ่มโจมตีและฆ่ารอยและคนของเขา และเสนอที่จะขายแผ่นเสียง ฟรานซิสถูกโน้มน้าวให้ทำตามแผน เมื่อเบอร์ลิงบอกเขาว่าเขาสามารถยิงไวโอเล็ตได้เมื่อเธอมาถึงร้านของเขา เมื่อรอยตาย เขาจะได้รับตำแหน่งที่เหมาะสมในการควบคุมลูกเรือไวโอเล็ตเสนอเงินจำนวนมากให้เมเบิ้ลสำหรับบันทึกเสียง เบอร์ลิงใช้สัญญาณมือเตือนเธอเรื่องฟรานซิส ก่อนที่จะตั้งข้อโต้แย้งเพื่อล่อเขาออกมา ฟรานซิสถูกยิงสองครั้งโดยบอดี้การ์ดของไวโอเล็ต และพวกเขาออกไปพร้อมกับเทป อย่างไรก็ตาม เบอร์ลิงก็เปิดเผยว่าการบันทึกเสียง”เป็นของปลอม เมเบิ้ลตระหนักว่าเขาได้หลอกลวงบอยล์ตั้งแต่ต้น โดยการปลูกข้อความจากชุด ตั้งเครื่องดักฟัง เพื่อที่พวกเขาจะได้กล่าวโทษตัวเอง

ส่วนตัวเราชอบนะ เป็น หนังใหม่ออนไลน์ มีการบิดเบี้ยวแทบทุกๆ นาทีขณะที่ผู้กำกับพาเราไปในทิศ ทางที่น่าสนใจ แต่ยังคงไว้ซึ่งประสิทธิภาพ หนังโดดเด่น ในเรื่องความใส่ใจในรายละเอียด มันไขความลับของมันอย่างระมัดระวัง ทุกเส้นและการสืบสวนได้รับการคัดเลือกด้วยความแม่นยำสูงสุด ถ้าคุณคิดว่าคุณรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น จนถึงวินาทีสุดท้าย คุณอาจคิดผิด