The Stranger Within | สวยร้อน ซ่อนอำมหิต (2013)

Resident-Evil5 (2013)

The Stranger Within | สวยร้อน ซ่อนอำมหิต (2013)

กลับมาเจอกันอีกแล้วในช่วงวันหยุดพักผ่อน ในวันอาทิตย์สุดสัปดาห์แบบนี้ วันนี้เราจะมาสปอยหนังใน เว็บดูหนังออนไลน์ มีหนังหลายแนวให้ทุกคนได้เลือกดู และวันนี้เราก็ได้เลือกเรื่อง The Stranger Within มาสปอยให้ทุกคนได้อ่านกันค่ะ

Stranger Within ภาพยนตร์แนว ระทึกขวัญ Thriller หลังจากชอกช้ำทางจิตใจอย่างรุนแรง นักแสดงสาวชื่อดัง เอมิลี มัวร์ (เอสเตลล่า วอร์เรน, Planet of the Apes) และโรเบิร์ต (วิลเลี่ยม บอลด์วิน, Sliver) สามีผู้เป็นจิตแพทย์ ได้หนีความวุ่นวายมาพักผ่อนที่เกาะอันงดงามแถบเมดิเตอร์เรเนียน แต่คืนแรกในบ้านพัก สาวน้อยนางหนึ่ง (ซาร่าห์ บัตเลอร์, I Spit on Your Grave)มาปรากฏตัวด้วยมือเปื้อนเลือดและสติแตกจากการเสียชีวิตของแฟนหนุ่มของเธอในอุบัติเหตุระหว่างปีนเขา โรเบิร์ตจึงต้อนรับและยื่นมือช่วยเหลือเธอไว้ แต่พฤติกรรมที่น่ากระอักกระอ่วนของเธอ ทำให้เอมิลี่สงสัยว่า สาวน้อยคนนี้อาจเป็นภัยคุกคามต่อชีวิตสมรสของพวกเขา หรือแม้แต่ชีวิตของเอมิลี่เอง

Resident-Evil5

เอมิลีดาราฮอลลีวูดชื่อดังแต่งงานกับโรเบิร์ตจิตแพทย์ เอมิลีหนีออกจากบ้านมาเป็นดาราก่อนที่จะได้รับมรดกก้อนโต ครอบครัวของเอมิลีรวยมากโรเบิร์ตเอมิลีก็เป็นคนส่งจนเรียนจบ เอมิลีสนิทกับไมเคิลที่ทำงานในแวดวงภาพยนตร์ เอมิลีมีความหลังคือเอมิลีเคยแย่งแฟนเพื่อนที่ชื่อโซฟีจนโซฟีฆ่าตัวตาย ต่อมาเอมิลีถูกจับตัวไปข่มขืนในโลงศพนานถึง 5 วันคน้รายรู้อดีตของเอมิลีเรื่องโซฟี ตำรวจยังตามหาตัวคนร้ายไม่พบ จากเหตุการณ์นั้นเอมิลีแท้งลูกและเริ่มเห็นภาพหลอน โรเบิร์ตชวนเอมิลีไปพักผ่อนที่บ้านพักส่วนตัวที่สเปนเอมิลียังคงเห็นภาพหลอนโซฟี อยู่ๆก็มีหญิงสาววัยรุ่นชื่อซาราห์มาเคาะประตูบ้านกลางดึกบอกว่าแฟนตกเขาตาย โรเบิร์ตรับบำบัดซาราห์ตอนแรกเอมิลีไม่พอใจจะให้ส่งซาราห์กลับแต่เกิดเปลี่ยนใจให้ซาราห์พักอยู่ด้วย 

เอมิลีเข้าเมืองไปพบไมเคิลที่มาร่วมงานหนัง เอมิลีเริ่มไม่มีงานแถมยังเริ่มระแวงความสัมพันธ์ระหว่างซาราห์กับโรเบิร์ต เอมิลีให้โรเบิร์ตโทรชวนไมเคิลมาพักด้วย ซาราห์ถามเอมิลีเกี่ยวกับชีวิตคู่ เอมิลีไม่พอใจมากสั่งให้โรเบิร์ตส่งซาราห์กลับไป ระหว่างที่โรเบิร์ตไปส่งซาราห์เอมิลีฟังเทปเลยรู้ว่าซาราห์ถูกพ่อข่มขืนจนท้องแล้วไม่กล้าบอกแฟนจนต้องไปทำแท้ง แล้วก็ถูกพ่อทำร้ายร่างกายและข่มขืนต่อ ต่อมาโรเบิร์ตได้รับแจ้งว่าซาราห์กินยาเกินขนาดตายบนเครื่องบิน เอมิลีเริ่มหลอนหนักขึ้นเรื่อยๆเห็นผีทั้งโซฟีและซาราห์ ปรากฏว่าซาราห์ยังไม่ตายแถมยังเป็นกิ๊กกับโรเบิร์ต ซาราห์เองก็ถูกโรเบิร์ตหลอกใช้เหมือนกัน ซาราห์กับเอมิลีต่อสู้กันสุดท้ายเอมิลีจับซาราห์กดน้ำจนตาย โรเบิร์ตออกมายอมรับว่าหลอกใช้ทั้งคู่และเผยธาตุแท้โทรแจ้งให้ตำรวจมาจับตัวเอมิลีแถมยังวินิจฉัยเบื้องต้นให้อีกว่าเอมิลีมีอาการทางจิต จบด้วยข่าวเอมิลีติดคุกรอการตัดสิน

รีวิวหนัง จบแบบค้างคา ทิ้งประเด็นเรื่องผู้ร้ายที่จับตัวเอมิลี ไมเคิลนี่ก็เป็นแค่ตัวหลอกหรือไงอยู่ๆก็หายไปเลย เป็นหนังที่ซ่อนเงื่อนงำต่างๆไว้ ในการดำเนินเรื่อง ชวนให้ติดตามและคิดต่อว่า เรื่องจะออกมาอย่างไร ได้ลุ้นไปตลอดการชมภาพยนตร์