Time To Hunt | ถึงเวลาล่า (2020) บรรยายไทย

ดูหนังใหม่ออนไลน์
ดูหนังใหม่ออนไลน์

รีวิวหนัง : Time To Hunt | ถึงเวลาล่า (2020) บรรยายไทย

จะว่าไปช่วงนี้เราค่อนข้างที่จะติดหนังเกาหลีและติดตามรับชมมาหลายเรื่องในเวลาติดต่อกันหลายวันเพราะรู้สึกว่ามันเป็นประเทศที่ทำหนังออกมาได้อย่างน่าสนใจและมีความคิดที่แตกต่างเลยทีเดียว ดูหนังใหม่ออนไลน์ ในวันนี้ที่เรานำมาเสนอในวันนี้ค่อนข้างที่จะดึงดูดเราและทำให้เราได้กดเข้าไปติดตามและพร้อมที่จะมาแนะนำรีวิวให้เพื่อนๆได้สนุกกันอีกด้วย

 

หนังเรื่องนี้กำกับโดย Yoon Sung Hyun ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวแนว อาชญากรรม Crime เกี่ยวกับจุนซอกที่เพิ่งถูกปล่อยตัวจากเรือนจำและกำลังจะก้าวต่อไปสู่ชีวิตใหม่กับเพื่อนรักอย่าง จางโฮ ,คีฮุน อละซางซูแต่ความตื่นเต้นของการเริ่มต้นก็ถูกแทนที่ด้วยความหวาดกลัว เมื่อชายปริศนาเริ่มไล่ล่าเขากับเพื่อน เขาจะหนีได้นานแค่ไหน จะรอดไปได้หรือไม่

ดูหนังใหม่ออนไลน์
Time To Hunt | ถึงเวลาล่า (2020) บรรยายไทย

ในวันนี้จะพูดถึงการ ดูหนังใหม่ออนไลน์ เรื่องดำเนินขึ้นโดยดิสโทเปียของเกาหลีใต้ จุนซอกออกจากคุกซึ่งเขาเข้ามาเนื่องจากการปล้นที่ไม่เรียบร้อยที่เขาและเพื่อนๆของเขาดึง เงินวอนของเกาหลีพังทลายลงอย่างมากทำให้การลากนั้นไร้ค่าอย่างมีประสิทธิภาพ จุนซอกเสนอการปล้นครั้งสุดท้ายกับเพื่อนที่ดีที่สุดของเขา จางโฮและคีฮุนเพื่อหนีจ่กสถานการณ์ที่น่าสังเวช เป้าหมายของพวกเขาคือบ่อยการพนันที่ผิดกฎหมายซึ่งเก็บกองเงินดอลลาร์สหรัฐได้มหาศาล ทั้งสามคนชักชวนซางซูซึ่งปัจจุบันทำงานอยู่ในบ่อนการพนัน หลังจากได้รับอาวุธปืนจากบองซิกเพื่อของจุนซอกที่รู้จักในคุก สี่ดำเนินไปด้วยการปล้นซึ่งจบลงด้วยความยุ่งเหยิงแต่ก็ประสบความสำเร็จ พวกเขาใช้เงินสดจำนวนวมากและฮาร์ดไดรฟ์ของบ่อนซึ่งมีภาพการติดต่อที่น่าสงสัยระหว่างเจ้าของบ้านพนันกับอาชญากรหลายคน หลังจากการปล้นซางซูร้องขอ อยู่ในเมืองต่อไปอีกหน่อยเพื่อทำงานที่บ่อนต่อไม่ให้เกิดความสงสัย

ทั้งสามคนออกไปที่บ้านพ่อแม่ของกีฮุน การสูญหายของฮาร์ดไดรฟ์การเฝ้าระวังทำให้เจ้าของบ่อนการพนันไม่มีความสุข พวกเขาจ้างฮันนักฆ่าสัญญาเพื่อติดตามสี่และดึงฮาร์ดไดรฟ์ฮันไปเยี่ยมบงซิก บังคับให้เขาโทรหาจุนซอกเพื่อเปิดเผยตำแหน่งปัจจุบันของทั้งสามคนและฆ่าเขา ฮันตามหาซังซูและฆ่าเขานอกจอเอามือถือไป

ดูหนังใหม่ออนไลน์
Time To Hunt | ถึงเวลาล่า (2020) บรรยายไทย

จุนซอกตื่นจากฝันร้ายและไปที่บาร์ เขาได้รับโทรศัพท์จากโทรศัพท์ของซังซู แต่เมื่อรู้ว่ามีใครบางคนนอกบาร์มีโทรศัพท์ของเขา เขาตื่นตระหนกและรีบเร่งจางโฮและคีฮุนให้หนีไปทันทีโดยรู้ว่ามีคนกำลังตามล่าพวกเขาฮันพยายามหนีออกจากที่พักเขายิงจางโฮแล้วโดนรถชน ฮันให้เวลากับทั้งสามคนก่อนจะตามล่าต่อไปและพวกเขาขับรถไปโรงพยาบาลเพื่อรักษาอาการบาดเจ็บของจางโฮที่โรงพยาบาล ขณะที่พวกเขากำลังพักผ่อนอยู่จุนซอกเห็นฮันมาถึงที่โรงพยาบาล รถของเขาทั้งสามคนรู้ว่าเป็นเรือสาดตระเวนตำรวจที่สามารถเข้าถึงกล้องวงจรปิดของเมืองได้สมมุติว่าฮันเป็นตำรวจพวกเขาพยายามทำข้อตกลงแต่เขาปฏิเสธและได้ถูกตำรวจจับไป พวกเขาปล่อยฮันลงที่ถนนภายใต้คำสั่งของหัวหน้าตำรวจทั้งสามคนมาถึงท่าเรือ ซึ่งพวกเขาต้องอยู่จนถึงเช้าด้วยความสงสัยว่าพ่อแม่ของเขากำลังมีปัญหา

คีฮุนจึงกลับไปบ้านพ่อแม่ของเขาและบอกล่าจุนซอกที่อยู่ข้างนอกเขากลับมาตอนพลบค่ำเห็นรถที่ไม่รู้จักใกล้ทางเข้าและรู้ว่าฮันมาถึงแล้วจุนซอกและจางโฮหนีจากฮันและวิ่งไปที่รถใกล้เคียงแต่ฮันยิงใส่พวกเขาก่อนที่จางโฮจะสตาร์ทรถได้ จุนซอกบอกว่าการต่อสู้กับฮันเป็นโอกาสเดียวที่จะหลบหนี

 

ต้องบอกคุณผู้ชมไว้เลยว่าไม่ควรที่จะคาดหวังเกินไปกับหนังเรื่องนี้เพราะด้วยความที่เราคาดหวังไว้สูงแต่พอดูแล้วก็รู้สึกว่ามันมีเนื้อหาที่ธรรมดา เราว่ามันเป็นหนังที่ควรดูไว้เพื่อฆ่าเวลาเท่านั้นก็พอแล้ว สุดท้ายนี้หนังใน Netflix2020 เรื่อง Time To Hunt อาจจะเป็นหนังเรื่องโปรดของสาวๆบางคนที่ชื่นชอบนักแสดงในเรื่องก็ว่าได้ เราจึงอยากให้ทุกคนได้ลองเข้าไปสัมผัสความสนุกกันต่อเอง