Together Together (2021)

Together-Together (2021)

Together Together (2021)

มาเอาใจคอหนังรักคอมเมดี้กันบ้างดีกว่า วันนี้เราอยากจะมานำเสนอเรื่องราวจาก เว็บดูหนังออนไลน์ เขียนบทและกำกับโดยนิโคล เบควิช ตัวอย่างของหนังที่ค่อนข้างน่าติดตามและอยากจะหยิบขึ้นมาให้ได้รับรู้เรื่องราวความรักในมุมมองทำให้เราปรับและเปลี่ยนบางสิ่งบางอย่างที่อาจจะทำให้ชีวิตคู่ของทุกคนให้ได้เรียนรู้กัน

เมื่อแอนนา หนุ่มโดดเดี่ยวที่ได้รับการว่าจ้างให้เป็นตัวแทนของแมตต์ ชายโสดในวัย 40 ปี คนแปลกหน้าทั้งสองได้ตระหนักว่าความสัมพันธ์ที่ไม่คาดฝันนี้จะท้าทายการรับรู้ถึงความเชื่องโยง ขอบเขตและรายละเอียดของความรักอย่างเร็วไว มันเป็นหนัง ตลก Comedy พูดถึงความสัมพันธ์ที่น่าติดตามและค่อนข้างจะถูกใจคอหนังรักไปไม่น้อย

Together-Together

แมตต์ เป็นนักพัฒนาแอปที่ประสบความสำเร็จ 40 คนและกำลังสัมภาษณ์ แอนน่าอายุ 20 ปีที่ทำงานในร้านกาแฟเพื่อเป็นตัวแทน เขาต้องการเป็นพ่อโดยไม่ต้องแต่งงาน แอนนาต้องเข้าวิทยาลัยและรับปริญญาตรีและปริญญาโทซึ่งต้องใช้เงิน ในช่วงไตรมาสแรกหมอบอกแมตต์และแอนนาว่าทุกอย่างเป็นไปด้วยดี ซึ่งทำให้แมตต์มีความสุขมาก เขาทำให้แอนนาไปทานอาหารเย็นกับเขาเพื่อเป็นการฉลองซึ่งเห็นด้วยหลังจากนั้นแมตต์บอกพี่ชายและพ่อแม่ของเขาเกี่ยวกับการตั้งท้อง โดยเฉพาะแม่ของเขาดูไม่ค่อยพอใจกับการตัดสินใจของเขา ระหว่างทานอาหารเย็น แมตต์และแอนนาพูดคุยเกี่ยวกับปรัชญาชีวิตแบบโปรไลฟ์-ชอยส์และความกังวลที่พวกเขาสนทนากัน ขณะสั่งอาหารมื้อค่ำแมตต์ส่งเสียงแปลกๆน่ารำคาญเมื่อแอนนาเลือกสั่งมันฝรั่งใส่สลัด โดยบอกว่ามันไม่ดีสำหรับทารกเพราะสิ่งที่เธอกินที่เด็ก เขาสั่งพาสต้ากับเบคอน หลังจากที่พนักงานเสิร์ฟจากไป แอนนาบอกว่าเธอสำคัญแค่เก้าเดือนข้างหน้าแต่เขาสำคัญสำหรับ 18+ ปีข้างหน้า ดังนั้นเขาควรจะกินอาหารเพื่อสุขภาพด้วย แมตต์ตกลงและถามว่าทำไมเธอถึงไม่ทำเสียงแปลกๆซึ่งเธอตอบว่าเธอไม่ได้น่ารำคาญ ต่อมาทั้งคู่กำลังเข้ารับการบำบัดโดยแมตต์บอกว่าเขาตื่นเต้นมากและต้องการแบ่งปันข่าวนี้กับทุกคน เขาแปลกใจเมื่อแอนนาบอกว่าเธอจะไม่บอกใครเกี่ยวกับการตั้งครรภ์ออกจากการกำบัด แมตต์ถามว่าเธอต้องการกินลูกอมไหมและบอกเธอว่าครั้งหนึ่งเขาเคยไปบำบัดร่วมกับแฟนเก่าของเขาและหลังจากออกไปข้างนอกพวกเขาจะจบมือกันและกินลูกอม

Together-Together

ที่ร้านกาแฟ แมตต์นำชาสำหรับตั้งท้องและของที่อุดตันมาให้แอนนา เธอรับชาแต่บอกว่าเธอไม่ต้องการสิ่งอุดตันแมตต์นำสิ่งอุดตันไปที่บ้านของแอนนาซึ่งเขาได้พบกับผู้ชายที่แอนนาติดยาเสพติดด้วย เขาอารมณ์เสียเพราะคิดว่าไม่ปลอดภัยสำหรับทารก จากนั้นทั้งคู่ก็ไปโรงพยาบาลซึ่งแอนนาชี้แจงอย่างชัดเจนว่าเขาไม่สามารถหยุดเธอจากการมีเซ็กส์ได้ตลอดทั้งปีและปลอดภัยเพราะผู้หญิงที่แต่งงานแล้วจำนวนมากมีเพศสัมพันธ์ขณะตั้งครรภ์ ซึ่งช่างเทคนิคยืนยัน ช่างถามว่าอยากได้ยินเสียงหัวใจเต้นไหม แมตต์มีความสุขมากที่ได้ฟังเสียงหัวใจนั้น ที่การบำบัดแมตต์บอกว่ามันน่าตื่นเต้นมากและเขาอยากได้ยินเสียงนั้นตลอดเวลา ขณะที่แอนนาบอกว่าดีใจที่เห็นแมตต์มีความสุขมาก นักบำบัดโรคถามพวกเขาว่าพวกเขามีความขัดแย้งอื่นนอกเหนือจากการอุดตันหรือไม่ และพวกเขาก็เล่าถึงความกังวลของแมตต์เกี่ยวกับแอนนาเรื่องเซ็กส์

เรื่องราวของหนังยังไม่สิ้นสุดเพียงเท่านี้ ความสนุกที่อยากจะให้ทุกคนได้ลองเข้าไปติดตามความบันเทิงกันต่อเองใน เว็บดูหนังชัด4k มันเป็นหนังดีอีกหนึ่งเรื่องที่อยากจะแนะนำ ทำคะแนนจากเว็บรีวิวหนังอย่างมะเขือเทศเน่าไปถึง 90% เลยทีเดียว รู้แบบนี้แล้วคุณผู้ชมชาวคอหนังโรแมนติกคอมเมดี้จะพลาดท่าติดตามหนังเรื่องนี้ได้อย่างไรกัน