Tremors Shrieker Island (2020)

Tremors-Shrieker-Island (2020)

Tremors Shrieker Island (2020)

Tremors Shrieker Island ถือเป็นอีกหนึ่งแนวหนังที่คนที่รักในความผจญภัยไม่ควรพลาด เรื่องราวน่าติดตามของ หนังชนโรง เรื่องนี้จะทำให้ผู้ชมอยากดูการดำเนินเรื่องต่อ มีทั้งฉากแอคชั่น คอเมดี้ ดราม่า รวมอยู่ให้เราได้ลุ้นจนตัวโกง พูดมาขนาดนี้แล้ว จะไม่ดูไม่ได้นะคะเพื่อนๆ

ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นหนังแนว แอคชั่น Action เรื่องราวเกิดขึ้นในเกาะกลางทะเลโซโลมอนไกลสุดกู่อันเป็นแหล่งที่อยู่แห่งใหม่ของบรรดาเจ้าสัตว์ประหลาดยักษ์ดึกดำบรรพ์ โดย เบิร์ต กัมเมอร์ ผู้เชี่ยวชาญการเอาตัวรอดที่ถูกจ้างให้มานำทีมนายพรานเพื่อมากำจัดเจ้าพวกสัตว์ประหลาดดึกดำบรรพ์ที่เข้ามารุกรานเกาะ ซึ่งแน่นอนว่าทั้งหมดจะกลายเป็นฝ่ายถูกล่าเป็นอาหารซะเอง

Tremors-Shrieker-Island

นักล่าเกมใหญ่ บิล เจ้าของ Avex-bio Tech นำทีมล่าสัตว์กับคู่หูของเขา ดร.ริชาร์ดและนักล่าที่ดีที่สุด แอนนาที่ซึ่งเขาพาผู้เข้าร่วมที่ร่ำรวยไปล่า Graboids บนเกาะแห่งความมืดซึ่งเป็นพื้นที่ส่วนตัวที่เขาดำเนินธุรกิจ ดร.จัสมิน แจส เวลเกอร์และเพื่อนร่วมงานจิมมี่ทำงานในไซต์วิจัยถัดจากเกาะดาร์กซึ่งพวกเขาประสบแรงสั่นสะเทือนที่ผิดธรรมชาติ เมื่อแจสเห็นบิลออกจากเกาะแห่งความมืด เธอกับจิมมี่และเพื่อก็ออกเดินทางเพื่อสืบหาบิลกำลังทำอะไรอยู่พบกับเจ้ากราบอยด์ที่ตายแล้วและพยายามหนีเมื่อรู้ว่ามันให้กำเนิดชรีเกอร์แต่พวกนั้นฆ่าอิชิมอน แจสรู้ว่ากราบอยด์คืออะไรจึงแนะนำให้จิมมี่ใช้พิกัดที่ทราวิส ลูกชายของเธอให้มาเพื่อค้นหากัมเมอร์ เธอไปเยี่ยมบิลที่ค่ายของ้ขาและเรียนรู้ว่าเขานั้นได้เพาะพันธุ์กราบอยด์บนเกาะโดยพันธุกรรมและทำให้พวกเขามีพลังและฉลาดขึ้นในการล่าของเขา เขายังตัดการสื่อสารเพื่อไม่ให้อะไรหยุดเขาและกลุ่มล่าสัตว์ของเขาได้ จิมมี่พบเบิร์ตซึ่งตอนนี้อาศัยอยู่อย่างโดดเดี่ยวในฐานะผู้รอดชีวิตจากรัฐบาลและพอใจที่จะเกษียณจากสิ่งที่เกี่ยวข้องกับกราบอยด์ จิมมี่แจ้งเขาว่าพวกเขาต้องการความช่วยเหลือและทราวิสไม่อยู่เพราะถูกจับไปเม็กซิโกในข้อหาลักลอบขนเห็ด เบิร์ตเห็นด้วยอย่างไม่เต็มใจเมื่อจิมมี่เกลี้ยกล่อมเขาว่านี่คือพรหมลิขิตของเขา เมื่อเขารู้ว่าแจสอยู่ที่นั่น เขาเกือบจะปฏิเสธที่จะช่วยเหลือเนื่องจากประวัติของพวกเขาและเก็บให้กำเนินทราวิสเป็นความลับจากเขาเป็นเวลาหลายปี 

Tremors-Shrieker-Island

หลังจากทำความสะอาดตัวเองแล้ว เบิร์ตก็ได้พบปะกับเหล่าลูกเรือซึ่งรวมถึงทอมบอย เฟรดดี้ ผู้ซึ่งแอบชอบจิมมี่ บิลปรากฏตัวขึ้นเพื่อข่มขู่เบิร์ตและบอกให้เขาเลิกล่าแต่เบิร์ตไม่กลัวและเตือนบิลว่าพวกแกรบอยด์เป็นภัยคุกคามที่ร้ายแรงไม่ว่าจะมีการวางแผนรับมืออย่างไรก็ตาม เบิร์ตพยายามรวบรวมอาวุธเพียงเพื่อจะพบว่าพวกเขาไม่มีอาวุธปืนป้องกันตัวเอง มีเพียงบังเกอร์จากสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่มีมีดพร้าปืนพ่นไฟเอ็ม2 สองตัวและไดนาไมต์ที่ไม่เสถียรที่ดาร์กไอซ์แลนด์ พวกเขาเขาทั้งหมดพบกันได้เริ่มสังหารสมาชิกในปาร์ตี้ล่าสัตว์ ในที่สุดพวกเขาพบว่าพวกมันเป็นเหมือนกับกราบอยด์ แม่ของพวกเขา พวกเขาเหนือกว่าของดั้งเดิมและตอนนี้สามารถใช้เสียงกรีดร้องของพวกเขาเป็นอาวุธที่ปล่อยคลื่นเสียง ทำให้พวกเขาเลือกลูกเรือของบิลทีละคนได้ พวกเขาได้รับการช่วยเหลือเมื่อเบิร์ตและคนอื่นๆมาถึงเพื่อฆ่า พวกมันทั้งสองสายพันธุ์หนึ่งตัวเหลือกราบอยด์อีกสองตัว เมื่อกลับมาที่ไซต์วิจัยของแจสก็ได้ตกใจเมื่อรู้ว่ากราบอยด์ตัวหนึ่งมาถึงที่ตั้งของพวกเขา โดยแสดงให้เห็นว่าเรืองดังกล่าวมีพลังอำนาจมากกว่าที่พวกเขาคิดเอาไว้

โดยรวมมันเป็น หนังเกรดบี ที่เอาเป็นว่าดูผ่านๆไปงั้นก็พอไม่ว่าจะเป็นภาพ โทนสี ซีจี ก็คือปลอมไม่ไหวจริงๆทุกคนมันเป็นหนังทุนต่ำที่ไม่ควรทำออกมาให้เปลืองงบสักบาทเลยแหละ แต่ใครที่อยากลองเปิดประสบการณ์วิจารณ์หนังเกรดแบบนี้ก็ย่อมได้ แต่ของแบบนี้ไม่ลองก็ไม่รู้หรอกใช่มั้ยหละทุกคน และเขาก็สร้างให้ติดตามกันมาแล้วถึง 6 ภาค นี่เป็นภาคที่ 7