Watch Out We’re Mad | คู่บ้า อย่าให้เดือด (2022)

(Watch Out We’re Mad1)

Watch Out We’re Mad (2022)

Watch Out We’re Mad | คู่บ้า อย่าให้เดือด (2022)

ว่าด้วยหนังแข่งรถที่ภาพจำของคนทั้งโลกก็คงจะเป็นตระกูล Fast & Furious ซึ่งหลังๆ มานี้หนังเริ่มจริงจังจนกลายเป็นหนังอาชญากรรมที่ดุเดือดไปแล้ว ส่วนใครที่กำลังเสาหาการ ดูหนังใหม่ออนไลน์ แนวรถแข่งแบบตลกขบขันแล้วล่ะก็ ผมแนะนำให้ดูเรื่องนี้เลยครับ ‘Watch Out We’re Mad คู่บ้า อย่าให้เดือด’

Watch Out We’re Mad ภาพยนตร์แนว แอคชั่น Action กำกับโดย Younuts คาเรซซาและซอร์ริโซเติบโตมาในฐานะพี่น้องกันแต่แยกทางกันมานานหลายปีเนื่องจากการทะเลาะเบาะแว้งกัน แคเรซซาและซอร์ริโซต้องละทิ้งความแค้นและความแตกต่างของตัวละครในสิ่งที่พวกเขาสนใจมากที่สุด นั่นคือรถในตำนาน “Dune Buggy” ที่ขโมยมาจากพวกเขา

Watch Out We’re Mad

(Watch Out We’re Mad2)

หนังเริ่มต้นด้วย เบน กำลังซ้อมขับรถวิบากเพื่อเตรียมแข่งขันเรลลี่ครอสในครั้งต่อไป เมื่อมาถึงวันแข่ง แต่ละคนต่างต่อสู้อย่างดุเดือดจนถึงเส้นชัย แต่จบอย่างน่าประหลาดใจ ทั้งคู่จบลงด้วยการคว้าตำแหน่งที่หนึ่ง และพุ่งเข้าหารถบั๊กกี้ ไปถึงพร้อมกัน เป็นผลให้พวกเขาทั้งคู่ได้รับรางวัลรถบักกี้ แน่นอนว่าการแบ่งปันนั้นไม่เป็นปัญหา ดังนั้นในไม่ช้าพวกเขาก็จะได้อภิปรายกันอย่างจริงจังว่าใครเป็นเจ้ารถ ตอนแรกแนะนำให้เดิมพันในเกมไพ่และจากนั้นก็มวยปล้ำ ในที่สุดพวกเขาก็ตัดสินใจแข่งกิน “เบียร์กับฮอทดอก” ในผับของสวนสนุก ซึ่ง คนแรกที่ยอมแพ้แพ้รถและจ่ายเงินแท็บ ความท้าทายถูกขัดจังหวะโดยผู้ชายที่ทำงานให้กับ เดอะบอส ซึ่งเป็นผู้สร้างผลกำไรที่ต้องการทำลาย ลูนา พาร์ค เพื่อให้เขาสามารถแทนที่ด้วยตึกระฟ้าที่ดำเนินการทำลายโรงเบียร์และข่มขู่ลูกค้า เบนและคิดตกลงที่จะจัดการแข่งขันที่อื่น แต่เมื่อหนึ่งในนั้นได้รับคำสั่งให้ทิ้งรถไว้โดยขู่ว่าจะทำลายมัน เบนและคิดก็ปฏิเสธเขาและขับรถออกไป ซึ่งส่งผลให้รถบั๊กกี้ถูกรถคันอื่นชนจนพังยับเยิน พวกเขาตั้งใจว่าจะเรียกคืนรถใหม่ ทั้งสองแล่นเรือเข้าไปในร้านอาหารของบอสระหว่างงานเต้นรำและเรียกร้องให้เขาเปลี่ยนรถม้าคันใหม่ ไม่เช่นนั้นพวกเขาจะ “บ้า” หลังจากที่ทั้งสองจากไป เจ้านายก็มักจะซื้อรถบักกี้คันใหม่ให้พวกเขาเพื่อชดเชย แต่กลับถูกหมอนักจิตวิทยาชาวฟรอยด์ที่เกิดในเยอรมันรู้สึกท้อแท้ เขาเชื่อว่าเบ็นและคิดเป็น “เด็กนิสัยเสีย” สองคนที่คิดว่า เจ้านายคือ “พ่อ” การที่จะยอมทำตามความต้องการของพวกเขาจะเป็นผลเสียทางจิตใจที่ไม่ดี ด็อกเตอร์ยกย่องความชั่วร้ายของบอส กระตุ้นให้เขาจัดการกับทั้งสองคน และบอสก็ส่งอัตติลาลูกน้องของเขาตามไป ฉีดน้ำมันเบนซินลงบนรถของเบนและจุดไฟ แม้ว่าพวกเขาจะสามารถดับไฟได้โดยการขับรถเข้าไปในบริเวณใกล้เคียง ล้างรถ เมื่อรู้สึกว่าเขาไม่เข้าใจประเด็นของพวกเขา คิดจึงเริ่มเกลี้ยกล่อมเจ้านายให้มอบรถบักกี้ให้กับพวกเขา โดยที่เบนก็ติดแท็กไปด้วยอย่างไม่เต็มใจ ส่วนหนึ่งเป็นเพราะเขาต้องการศึกษาส่วนของเขาสำหรับคณะนักร้องประสานเสียง ความพยายามครั้งแรกจบลงด้วยการทะเลาะวิวาทกันอย่างเต็มที่ในโรงยิมของสถานที่จัดงาน ซึ่งทั้งสองเอาชนะอัตติลาและลูกน้องของเขา ซึ่งทำให้เจ้านายโกรธจัดมากจนส่งแก๊งมอเตอร์ไซค์ตามไป

คู่บ้า อย่าให้เดือด

(Watch Out We’re Mad3)

หลังจากฉากไล่ล่าผ่านพื้นที่ป่าใกล้เคียงและแก๊งมอเตอร์ไซค์ถูกกำจัด ด็อกเตอร์ก็เกลี้ยกล่อมเจ้านายให้ส่งปากานินี นักฆ่าฝีมือดีจากชิคาโกอันเดอร์เวิร์ลไล่ตามพวกเขาไป นักฆ่าเผชิญหน้ากับทั้งสองคน แม้ว่าทั้งคู่จะหลบเลี่ยงความพยายามของเขาได้ โดยคิดล่อเขาให้ห่างจากที่ของเบนและไปยังหอประชุมที่คณะนักร้องประสานเสียง ซึ่งเบนอยู่ด้วย สิ่งนี้จบลงด้วยการเผชิญหน้าท่ามกลางการซ้ำซากของ คณะนักร้องประสานเสียง ซึ่งส่งผลให้เบ็นถูกไล่ออกในที่สุด ทั้งที่ฆาตกรเองก็ถูกจับโดยคิดและบังคับจ่อปืนให้เล่นไวโอลินในร้านอาหารของบอส ด้วยความโกรธ เจ้านายกำลังจะใช้การลงโทษเครื่องหมายการค้าซึ่งเขาแทงส้อมในมือของลูกน้องของเขากับหมอ เพียงเพื่อให้เขาแนะนำให้กำหนดเป้าหมาย ผู้ช่วยของเขาและอดีตพ่อครัวแทนการยืนยัน ว่าเขาเป็นผู้บงการเบื้องหลังการกระทำของพวกเขา หลังจากที่เบ็นไล่คิดออกจากการไล่เขาออกจากคณะนักร้องประสานเสียง เขาพบว่าเจอเรเมียสถูกทุบตีและบาดเจ็บในโรงรถของเขา ซึ่งบอกว่าเขาถูกคนของบอสโจมตี เขาโกรธเขาตรงไปที่ร้านอาหารของเจ้านายเพื่อเผชิญหน้ากับเขา ซึ่งเด็กคนนั้นไปพบกับเขา หลังจากที่คนเฝ้าประตูหันไปหา เบนและคิดก็บังคับให้เข้าไปในร้านอาหารโดยใช้รถของเบนและรื้อถอนรถขณะที่พวกเขาขับรถเข้าไปข้างใน หลังจากนั้นพวกเขาก็ทะเลาะกันอย่างใหญ่หลวงกับลูกน้องของบอส ในท้ายที่สุด ในที่สุดบอสก็กินอิ่มและมอบของขวัญให้เบนกับคิดไม่ใช่สักคัน แต่มีรถบักกี้สองคันที่พวกเขาต้องการ อย่างละคัน แต่ในขณะที่พวกเขาสนุกสนานกับรถบักกี้ เด็กน้อยจึงถูกรบกวนโดยพนักงานหญิงของสวนสนุกที่เขาสนใจ ส่งผลให้เขาชนและทำลายรถม้าของเบน ขณะที่เบนมองดูซากปรักหักพังที่ลุกไหม้ คิดนั่งอยู่ข้างๆ เขา และทั้งคู่ก็คุยกันว่าต้องทำอย่างไรเพื่อตัดสินใจว่าใครจะได้รถบั๊กกี้ที่เหลืออยู่

จบไปแล้วสำหรับ หนังใหม่ออนไลน์2022 เรื่องนี้ เรียกได้ว่าบ้าสมชื่อจริงๆ แทบจะคาดเดาเอาแน่เอานอนกับเนื้อเรื่องไม่ได้เลยด้วยซ้ำ แต่ขอบอกว่าถ้าใครจับผิดล่ะก็จะดูหนังเรื่องนี้ไม่สนุกและอาจจะถึงขั้นเกลียดไปเลยด้วยซ้ำ ฉะนั้น ก่อนจะดูต้องถอดสมองออกก่อนเพื่อความผ่อนคลายครับ