White Chicks | จับคู่ป่วนมาแต่งอึ๋ม (2004)

White-Chicks (2004)

White Chicks | จับคู่ป่วนมาแต่งอึ๋ม (2004)

ปีสองปีที่ผ่านมา เราทุกคนล้วนแล้วแต่ต้องเผชิญกับความเครียดกันไม่มากก็น้อย ไหนจะเรื่องโรคระบาดอย่างโควิด-19 ไหนจะเรื่องเศรษฐกิจที่ย่ำแย่ ทำให้หลายคนห่อเหี่ยวหมดกำลังใจ เรามาทิ้งสิ่งไม่ดีแล้วมาเริ่มต้นปีใหม่ ๆ ด้วยการดูหนังตลกฝรั่งกันดีกว่าคเรามีหนังตลกต่างประเทศ ที่จะช่วยให้คุณคลายเครียดและหัวเราะอย่างมีความสุขขึ้นได้ ที่รับรองว่าสนุกและต้องขำจนกรามค้าง แถมยังเป็นหนังตลกในดวงใจตลอดกาลของใครหลายคนอีกด้วยกับ White Chicks เป็นหนังจาก เว็บดูหนัง ที่ต้องแนะนำ

White Chicks (จับคู่ป่วนมาแต่งอึ๋ม) เป็นภาพยนตร์แนว ตลก Comedy มาร์คัสและ เควินเป็นเจ้า หน้าที่เอฟบีไอที่พยายามจับผู้ค้ายาโดยการขายผลิตภัณฑ์ของพวกเขาปลอมตัวเป็นไอศกรีม อย่างไรก็ตาม การจับกุมของพวกเขาล้มเหลวเมื่อพนักงานขายไอศกรีมแท้ปรากฏตัวครั้งแรก เจ้าหน้าที่ทั้งสองได้รับการเสนอผ่อนผัน ถ้าพวกเขาขับรถน้องสาว บริททานี่และทิฟฟานี่ วิลสัน ลูกสาวที่ร่ำรวยแต่ตื้นเขินของแอนดรูว์ วิลสัน ซอีโอของ Wilson Cruiseliners อย่างปลอดภัย ในงานแฟชั่นสุดสัปดาห์ที่แฮมป์ตัน ดังนั้นพวกเขาจะไม่กลายเป็นเหยื่อคนต่อไป ในคดีลักพาตัวที่มีชื่อเสียง อย่างไรก็ตาม สุนัขของน้องสาววิลสันกระโดดออกจากหน้าต่างรถ ทำให้เควินเอื้อมมือไปหยิบสายจูงของมันเพื่อช่วยมัน ในระหว่างนั้น เควินไม่สามารถควบคุมรถได้ ทำให้เกิดอุบัติเหตุที่พี่น้องหญิงมีแผลเป็นเล็ก ๆ บนใบหน้า และปฏิเสธที่จะพบเห็นในที่สาธารณะในสภาพที่ไม่สมบูรณ์เช่นนั้น

White-Chicks

ด้วยความกลัวงานของพวกเขา เควินทำให้เด็กสาว ๆ กลัวที่จะพักที่โรงแรมในขณะที่เขาและมาร์คัสปลอมตัวเป็นพี่น้องและเข้าร่วมงาน เควิน ในฐานะบริททานี่ และมาร์คัส ในฐานะทิฟฟานี่ ได้รู้จักกับเพื่อนสนิทสามคนของน้องสาว คือ ลิซ่า แอนเดอร์สัน คาเรน กูเกิลสไตน์ และโทริ วิลสัน (ไม่เกี่ยวข้องกับบริททานี่และทิฟฟานี่) และพบกับคู่แข่งของพวกเขาคือ น้องสาวของแวนเดอร์เกลด์ เฮเธอร์ และเมแกน ไม่เป็นที่รู้จักของเควินและมาร์คัส พี่น้องหญิงถูกเฝ้าดู โดยเพื่อนร่วมงาน วินเซนต์ โกเมซ และเจค ฮาร์เปอร์ และเจ้านายของพวกเขา หัวหน้าเอลเลียต กอร์ดอน ที่โรงแรม นักบาสเกตบอลมือโปร ลาเทรล สเปนเซอร์ ซึ่งเป็นผู้ช่วยชื่อโทนี่ ได้ฉายแววให้กับมาร์คัส/ทิฟฟานี่ และเควินฉายแววให้กับนักข่าวนิวยอร์กวันนิวส์ เดนิส พอร์เตอร์ในงานประมูลการกุศลประจำปีของแวนเดอร์เกลดส์

จับคู่ป่วนมาแต่งอึ๋ม

คืนนั้น ลาเทรลชนะนัดดินเนอร์กับมาร์คัส/ทิฟฟานี่ ในขณะที่เควินแกล้งเป็นลาเทรลเพื่อดึงดูดเดนิส หลังจากที่ได้ยินว่าเธอชอบคนรวย ในขณะที่ลาเทรลตัวจริงจะพามาร์คัส/ทิฟฟานี่ไปที่ร้านอาหารลาเบลล่า เควินใช้รถของลาเทรลขับรถไปส่งเดนิสที่บ้านลาเทรล ที่ซึ่งเขาเริ่มขอข้อมูลเกี่ยวกับเท็ด เบอร์ตันที่พลิกคว่ำโต๊ะให้กับวอร์เรน แวนเดอร์เกลด์ เฮเธอร์ และพ่อของเมแกน เมื่อเควินเริ่มมีความสัมพันธ์รักใคร่กับเดนิสและมาร์คัส/ทิฟฟานี่ พยายามที่จะปฏิเสธลาเทรลโดยไร้ประโยชน์ การล้อเล่นร่วมกันของพวกเขาทำให้โกเมซและฮาร์เปอร์สงสัย

ชอบมากโคตรขำ ไม่ทำให้ผิดหวังจริง ๆ เลยสำหรับหนังจาก เว็บหนังฟรีออนไลน์ ถือว่าเป็นภาพยนตร์แนวคอมเมดี้ตลกที่มีการยิงมุกฮา ๆ แทบจะทุกฉากเลยเชียว ตัวเด่นของเรื่องนี้อย่าง มาร์คัส และ เควิน ตำรวจผิวสีกับการปลอมตัวเป็นสาวไฮโซผิวขาว จากผู้ชายที่แมนทั้งแท่งต้องเปลี่ยนโฉมให้เป็นสาวสวยที่มีจริตจะก้าน จึงทำให้บุคลิกที่ออกมาจึงค่อนข้างจะกระโตกกระตาก  แต่ถือว่าแอคติ้งของนักแสดงทำได้ดีมากเลยล่ะค่ะ ใครจะไปเชื่อล่ะว่าจากผู้ชายผิวดำและปลอมตัวเป็นสาวสวยผมบลอนผิวขาวไปได้ ! โดยเฉพาะการปลอมตัวที่เนียนจนแทบจะไม่รู้มาก่อนเลย ! และการที่ทั้งคู่ต้องมาคลุกคลีกับแก๊งค์สาว ๆ นั่นเองจึงทำให้พวกเขาเข้าใจความรู้สึกของผู้หญิงมากยิ่งขึ้น