Young Adult | นางสาวตัวแสบแอบตีท้ายครัว (2011)

Young-Adult (2011)

Young Adult | นางสาวตัวแสบแอบตีท้ายครัว (2011)

หลังจากที่ช่วงนี้เราได้มีเวลาว่างจากการทำงาน วันนี้เราเลยจะมาขอขุดหนังเก่าจาก เว็บหนังHD ที่จะทำให้เพื่อนๆได้ย้อนมองดูตัวเอง ว่าเราเป็นเด็กที่ไม่รู้จักโตรึป่าว กับภาพยนตร์ที่มีชื่อว่า Young Adult ถ้าเพื่อนๆพร้อมแล้ว เราไปอ่านสปอยกันเลยค่ะ

Young Adult กำกับภาพยนตร์โดย เจสัน รีท และนำแสดงโดย ชาร์ลิซ เธอรอน, แพทริค วิลสัน , แพทตั้น ออสวอลท์ แมน เรื่องราวของ ดาราสาวเจ้าของรางวัลออสการ์ ชาร์ลิซ เธอรอน รับบท มาวิส แกรี่ สาววัย 37 ปี อดีตพรอมควีน และนักเขียนเจ้าของนิยายหนุ่มสาวเรื่องล่าสุด ที่เดินทางกลับบ้านเกิดเพื่อเก็บตกอดีตที่เคยรุ่งโรจน์ของเธอ และชิงแฟนหนุ่มสมัยไฮสคูลกลับคืนมาแม้ว่าตอนนี้เขาจะแต่งงานแล้ว จนเมื่อมาวิสพบกว่าการกลับมาเยือนบ้านเกิดในครั้งนี้ไม่ใช่เรื่องหมูๆอย่างที่คิด เธอจึงร่วมมือกับกับอดีตเพื่อนร่วมห้องคนหนึ่งที่ดูไม่น่าจะไปกันได้ และต้องเผชิญหน้ากับความจริงอันหนักหนาสาหัสของการโตเป็นผู้ใหญ่ ในภาพยนตร์ชวนหัวแสบๆคันๆ ที่นักวิจารณ์บอกว่า “เป็น หนังตลก Comedy หนึ่งเดียว” และ “สนุก แปลกใหม่ โดนใจเต็มๆ”

Young-Adult

มาวิส แกรี่ เป็นนักเขียนผีที่หย่าร้างและติดเหล้าวัย 37 ปีของนิยายวัยรุ่นผู้ใหญ่ชุดหนึ่ง ตามกำหนดของบรรณาธิการของเธอที่จะจบหนังสือเล่มสุดท้ายของซีรีส์ที่กำลังจะยกเลิกในไม่ช้า มาวิสได้รับอีเมล์พร้อมรูปลูกสาวแรกเกิดของแฟนมัธยม บัดดี้ สเลด และภรรยาของเขา เบธ เชื่อว่าเป็นสัญญาณว่าเธอและบัดดี้ถูกกำหนดให้อยู่ด้วยกัน เมวิสออกจากมินนิอาโพลิส กลับไปที่บ้านเกิดของเธอที่เมอร์คิวรี มินนิโซตา เพื่อเรียกคืนชีวิตของเธอกับบัดดี้ ภายใต้ข้ออ้างในการดูแลข้อตกลงอสังหาริมทรัพย์ เมื่อมาถึงหลังจากได้ฟัง “The Concept” ของ Teenage Fanclub จากมิกซ์เทปเก่าที่บัดดี้ให้เธอในโรงเรียนมัธยม มาวิสจัดการพบเขาในวันถัดไปที่บาร์กีฬาท้องถิ่น เพื่อประโยชน์ของอดีต ก่อนหน้านี้ เธอไปบาร์คนเดียว วู้ดดี้ ที่นั่นเธอเชื่อมต่อกับอดีตเพื่อนร่วมชั้นที่เธอแทบจำไม่ได้ แมท ฟรีฮอฟ ซึ่งกลายเป็นคนพิการหลังจากถูกนักกีฬาทุบตีซึ่งสันนิษฐานว่าเขาเป็นเกย์อย่างผิดๆ เขาบอกเธอว่าแผนของเธอที่จะเรียกคืนบัดดี้นั้นไร้เหตุผลและเห็นแก่ตัว แต่เธอไม่สนใจเขา 

นางสาวตัวแสบแอบตีท้ายครัว

วันรุ่งขึ้น เมวิสพบบัดดี้ที่บาร์ ที่ซึ่งพวกเขาเห็นแมทอีกครั้ง เพราะเขาเป็นผู้ดูแลบัญชี ระหว่างทางออก บัดดี้เชิญมาวิสมาแสดงของ “วงแม่ร็อค” ของเบธ เมวิสใช้เวลาอีกคืนในการเมากับแมท ผู้ที่ดื่มเบอร์บอนที่ทำเองในโรงรถของเขาที่เขาอาศัยอยู่กับน้องสาวของเขาแซนดร้า ในการออกไปเที่ยวกับเขาอีกครั้ง มาวิสยังพบกับญาติที่อาศัยอยู่ในท้องถิ่น เมื่อมาวิสเข้าร่วมงาน แม่คนอื่นๆ รู้สึกไม่พอใจกับมาวิส ซึ่งพวกเขาจำได้ว่าเป็น “นังราชินีพรอมโรคจิต” เมื่อวงดนตรีของเบธแสดง นักร้องนำอุทิศเพลงเปิดตัวของพวกเขาให้กับบัดดี้จากเบธ เบ็ธอยากอยู่ข้างนอกนานกว่านี้ ดังนั้นมาวิสจึงเสนอที่จะขับรถพาบัดดี้ขี้เมากลับบ้าน บนสนามหญ้า พวกเขาแบ่งปันจูบที่แตกแยกอย่างรวดเร็วเมื่อพี่เลี้ยงเด็กเปิดประตูหน้าเพื่อทักทายพวกเขา วันรุ่งขึ้น หลังจากพบกับพ่อแม่ของเธออย่างอึดอัด ซึ่งไม่รู้ว่ามาวิสอยู่ในเมือง มาวิสได้รับเชิญไปพิธีตั้งชื่อลูกสาวของบัดดี้ ต่อมาเธอออกไปดื่มกับแมทอีกครั้ง และเขาบอกเธอให้โตขึ้น

สุดท้ายแล้ว เราจะได้เห็นชีวิตที่น่าเสียดายของ Mavis  ได้เห็นตอนจบที่พลิกผันไปจากที่เธอวาดหวัง โดยทั้งหมดล้วนแล้วแต่เกิดจากความเป็นเด็กไม่รู้จักโตของเธอเอง สำหรับนักแสดงสาว Charlize Theron เธอได้ฝากฝีไม้ลายมือกับบทนี้ได้อย่างน่าทึ่ง เธอทำให้เราอยากลุกเข้าไปตบเรียกสติ Marvis ที่แสนหยิ่งยโส และเห็นแก่ตัว แต่ก็ทำให้เราสงสารจนน้ำตาซึมในตอนที่ Mavis ถูกคลื่นความผิดหวังซัดเอาจนหน้าหงาย เป็น หนังฟรีออนไลน์ อีกเรื่องที่สนุกและได้ข้อคิดกลับมามองดูตัวเองด้วยค่ะ