The Prince & Me | รักนาย เจ้าชายของฉัน (2004)

(The Prince & Me1)

The Prince & Me (2004)

The Prince & Me | รักนาย เจ้าชายของฉัน (2004)

เรื่องราวของหญิงสามัญชนที่พบรักกับเจ้าชายคงจะมีแค่ในนิยายอาจจะไม่จริงเสมอไป ถ้าคุณรู้จัก หนังออนไลน์ เรื่องนี้ ที่ตัวนางเอกโชคดีพบกับเจ้าชายแห่งเดนมาร์ค ชีวิตก็เปลี่ยนไปดั่งนกน้อยในกรงทอง ผมกำลังพูดถึงหนังที่มีชื่อว่า ‘The Prince & Me  รักนาย เจ้าชายของฉัน’

The Prince & Me ภาพยนตร์แนว โรแมนติก Romance กำกับโดย Martha Coolidge ที่วิทยาลัย Paige ได้พบกับ Eddie เพื่อนนักศึกษาจากเดนมาร์ก ซึ่งเธอไม่ชอบในตอนแรก แต่ภายหลังก็ยอมรับ ชอบ และรัก เขาพิสูจน์ให้เห็นว่าเป็นมกุฎราชกุมารเอ็ดวาร์ด เพจ ติดตามเขาไปที่โคเปนเฮเกนและติดตามเธอกลับไปโรงเรียนด้วยแผน

The Prince & Me

(The Prince & Me2)

เรื่องราวของเพจ มอร์แกน นักศึกษาแพทย์ที่ที่วิสคอนซินแมดิสัน ในที่เดียวกันนั้นมีมกุฎราชกุมารเอ็ดเวิร์ดแห่งเดนมาร์กแอบมาเรียนด้วยเช่นกัน เพราะอยากใช้ชีวิตติดดินและล่าสาว เพราะเมื่ออยู่กับครอบครัวเขารู้สึกกดดันกับหน้าที่และสิ่งที่ต้องรับผิดชอบ สาเหตุที่เลือกมาเรียนที่มหาลัยในอเมริกาก็เพราะเห็นโฆษณาในทีวีแล้วมีสาวๆ โชว์นมซึ่งข้างหลังติดมหาลัยแห่งนี้ เขาเลยอยากมาและตกลงกับพ่อแม่ว่าจะไม่เปิดเผยตัว ราชินีจึงส่งเมเจอร์โดโมของเอ็ดวาร์ด โซเรน ไปดูแลการเดินทาง อยู่ที่นี่เขาใช้นามแฝงว่าเอ็ดดี้ คืนหนึ่งเขาเข้าไปในบาร์และเห็นเพจกำลังทำงานเป็นสาวเสิร์ฟ เขาขอให้เธอถอดเสื้อโชว์นมเหมือนกับที่เห็นในที เธอโกรธมากเลยสาดน้ำใส่หน้า ผู้ชายในบาร์ก็หิ้วเขาออกจากร้านอย่างไว เหมือนเพจจะหนีหน้าเขาไม่พ้น ในคาบเคมีเธอดันได้ทำงานคู่กับเอ็ดดี้ ซึ่งทำให้เขามีโอกาสขอโทษเธอ ด้วยความที่เธอเป็นคนตั้งใจเรียนและอยากเป็นหมอที่เก่ง เธอจึงด่าเอ็ดดี้ที่ชอบหลับในห้องเรียน ขณะเดียวกันเอ็ดดี้ที่ใช้เงินฟุ่มเฟือยจนเงินเริ่มเหลือน้อยจึงไปทำงานเป็นเด็กเสิร์ฟกับเพจ เอ็ดดี้เริ่มตั้งใจเรียนมากขึ้น ในคลาสวรรณกรรมอังกฤษ ซึ่งเป็นวิชาที่เพจไม่ถนัด แต่เอ็ดดี้ชำนาญเรื่องนี้มากๆ เขาก็ติวให้เธอ ทำให้ทั้งคู่เริ่มสนิทสนมกันมาก จากที่เพจเคยเกลียดขี้หน้าเขาก็เริ่มเปิดใจมากขึ้น

รักนาย เจ้าชายของฉัน

(The Prince & Me3)

ในวันขอบคุณพระเจ้า เพจพาเขาไปที่ฟาร์มโคนมของครอบครัวเธอ วันนั้นทั้งคู่จูบกันเป็นครั้งแรก พวกเขามีรักที่น่าอิจฉา ขณะเดียวกันก็มีนักข่าวของเดนมาร์กแอบติดตามชีวิตของเอ็ดเวิร์ดอยู่ เมื่อเพจรู้ความจริงเธอก็รู้สึกแย่ เพราะรู้ทันทีว่าสำหรับเธอมันไม่มีทางเป็นไปได้เลยที่จะได้คบกับเจ้าชาย ในวันเดียวกันเอ็ดดี้ก็ได้รับแจ้งว่าพ่อเขาป่วยหนักจึงถูกตามให้กลับบ้าน เพจตามเขาไปที่นั่นและในขณะที่กำลังขับรถไปรอบๆ โคเปนเฮเกนก็ล่าช้าด้วยขบวนพาเหรด เธอออกจากรถแท็กซี่ของเธอและเป็นที่รู้จักจากหนังสือพิมพ์โดยฝูงชนซึ่งเรียกความสนใจของเอ็ดเวิร์ดมาที่เธอ เขาขี่ม้าของเธอขึ้นหลังเขา รีบเปิดการประชุมรัฐสภาและพาเธอไปที่ปราสาท ราชินีไม่เห็นด้วยกับการเลือกของเอ็ดเวิร์ด แต่กษัตริย์บอกเขาว่าถ้าเขารักเพจ เขาควรแต่งงานกับเธอ เขาขอเธอแต่งงานและเพจตอบตกลง หลังจากที่ได้เห็นเขาคืนดีกับคนงานและนายจ้างในคณะกรรมการรัฐสภา ราชินีก็ตระหนักว่า เพจได้ช่วยให้เขาเติบโตขึ้นในที่สุดและจะเป็นราชินีที่ดี อย่างไรก็ตาม ในระหว่างพิธีราชาภิเษก เพจจำได้ว่าเธอกำลังทรยศต่อความทะเยอทะยานของเธอที่จะเป็นหมอที่ทำงานในประเทศโลกที่สาม ยุติการหมั้นหมายและกลับบ้าน กษัตริย์ฮาราอัลด์สละราชสมบัติและเอ็ดวาร์ดที่เพิ่งสวมมงกุฎใหม่ก็ตระหนักว่าเขามีหน้าที่รับผิดชอบเช่นกัน อย่างไรก็ตาม เขามาถึงหลังจากเรียนจบและบอกเธอว่าเธอคือตัวเลือกของเขา และเขายินดีที่จะรอไม่ว่าจะใช้เวลานานเท่าใดในการบรรลุความฝันของเธอ

ใครจะไปคิดว่าหญิงสามัญชนจะสามารถแต่งงานกับกษัตริย์ผู้สูงส่งได้ เราแทบจะไม่คุ้นเลย มันมีจริงๆ หรอ มีจริงครับใน หนังรักออนไลน์ เรื่องนี้ ถ้าใครอยากหลุดเข้าไปในอยู่ในเรื่องราวดั่งเทพนิยาย ผมแนะนำเลยว่าหนังเรื่องตอบโจทย์คุณๆ