The Warrior’s Gate | นักรบทะลุประตูมหัศจรรย์ (2016)

TheWarrior'sGate (2016)

The Warrior’s Gate | นักรบทะลุประตูมหัศจรรย์ (2016)

อากาศวันนี้ฝนตกทั้งวัน เราเลยมาเปิด เว็บดูหนัง หาหนังดูและเจอหนังที่หน้าสนใจอย่าง The Warrior’s Gate (2016) ทุ่มทุนสร้างสองทวีป กลับการจารึกประวัติศาสตร์ ความยิ่งใหญ่ครั้งใหม่ นำทัพโดย เจ้าพ่อหนังแอคชั่นฟอร์มเดือดอย่าง Luc Besson เจ้าของผลงานไตรภาค Taken (2008-2014) ขอจัดเต็มแฟนตาซีสุดยิ่งใหญ่จัดเต็มคนทั้งโลกอีกครั้ง

The Warrior’s Gate เป็นหนังแนว แอคชั่น Action เรื่องราวของ แจ๊ค บรอนสัน เกมเมอร์ ฝีมือเทพ ที่หลงใหลโลกของเกมมากกว่าโลกจริง เพราะในโลกเกมเขาคือผู้เก่งกาจที่สุดในอัศวินทมิฬ แต่ในโลกความเป็นจริงเขาเป็นหนุ่มน้อยที่ถูกแกล้งไม่เว้นแต่ละวัน แต่แล้ววันนึงเขามีพลังเวทย์ลึกลับ ส่งตัวเขาทะลุมิติสู่อาณาจักรจีนยุคโบราณ ที่ซึ่งเขาต้องฝึกฝนอัพเลเวลตัวเอง เปลี่ยนสกิลเกมที่เคยเล่นให้เป็นท่าต่อสู้สุดมันส์ เพื่อช่วยเจ้าหญิงแห่งดินแดนนี้ให้รอดพ้นจากพวกคนเถื่อน ภารกิจนี้จะสำเร็จ ไปเอาใจช่วยกันค่ะ

TheWarrior'sGate

หนังได้เปิดฉากมาที่ องค์หญิงถูกลักพาตัวจับมัดกลางป่า ซามูไรต่อสู้กับนินจาเพื่อชิงตัวองค์หญิง ซามูไรสู้นินจาไม่ได้ มีอัศวินขี่ม้ามาจัดการพวกนินจา แล้วก็มีคนเถื่อนมาต่อสู้กับอัศวิน อัศวินสามารถจัดการได้หมด แล้วภาพก็ตัดมาที่เด็กหนุ่มคนหนึ่งเขาชื่อแจ๊ค แจ็คเป็นวัยรุ่นธรรมดา ที่อาศัยอยู่กับแม่สองคน แม่ของเขาเป็นนายหน้าค้าอสังหาริมทรัพย์ แต่ว่าก็มีปัญหาด้านงานการเงิน ตอนนี้ขายไม่ได้มาครึ่งปีแล้ว แจ็คออกไปใช้ตามชีวิตปกติถูกเพื่อนแกล้งมากมาย แจ็คทนไม่ไหวจึงเตะทรายเข้าหัวหน้ากลุ่มและหนีออกมาเข้าไปที่ร้านขายของเก่า ทำให้สามารถรอดมาได้ เจ้าของร้านเห็นก็บอกเขาว่าเขาไม่สามารถหนีไปได้ตลอดนะ แจ็คก็บอกมาว่าเขาเก่งแค่เฉพาะในเกม ในชีวิตจริงเขาเป็นเพียงแค่คนขี้แพ้คนหนึ่ง แจ็คช่วยเจ้าของร้านเอาของไปเก็บที่หลังร้าน เขาก็ได้เจอกับไหใบนึงที่มีรูปเจ้าหญิง เจ้าของร้านบอกว่าไหใบนั้นเป็นมรดกตกทอดประจำตระกูลของเขา เขาบอกว่าเจ้าหญิงนั้นเป็นคนที่เก่ง นำผู้คนเข้าไปต่อสู้กับคนเถื่อน เจ้าของร้านเห็นแจ็คชอบไหใบนี้จึงยกให้เขาเป็นของขวัญ แจ็คเอาไหกลับไปที่บ้าน เก็บไว้ที่ห้องนอนและแจ็คก็ได้หลับไป 

นักรบทะลุประตูมหัศจรรย์

จู่ๆ แจ็คตื่นมาก็มีผู้ชายคนหนึ่งเอามีดจ่อมาที่เขา แล้วถามว่าอัศวินรัตติกาลอยู่ที่ไหน  จอมยุทธ์ก็ไม่เชื่อเขาจึงเปิดให้ดู จอมยุทธ์เห็นเขาก็จึงรู้ว่าแจ็คนั่นแหละอัศวินรัตติกาล จอมยุทธ์ได้บอกเขาบอกว่า เขาเนี่ยคือองครักษ์ เจ้ามาที่นี่เพื่อตามหาอัศวินรัตติกาล เพื่อไปช่วยอาณาจักรของเขาที่กำลังโดนคนเถื่อนลุกลาม แต่เขาเห็นสภาพของแจ็ค ก็คงไม่สามารถจะไปช่วยอะไรเขาได้ แต่ก็ไม่มีทางเลือกอื่นแล้วจึงต้องขอฝากตัวองค์หญิง จอมยุทธ์บอกว่านี่คือเจ้าหญิงของอาณาจักร ที่กำลังโดนคนเถื่อนไล่ตาม ขอฝากไว้กับแจ็คก่อนแล้วจอมยุทธ์เขากระโดดลงไหไป องค์หญิงเห็นสภาพแจ็คก็บอกว่านี่เหรอคือคนที่จะมาปกป้องข้า จึงบอกให้แจ็คไปหาอาหารชั้นเริศมาให้เขา แจ็ครีบลงไปหาอาหาร องค์หญิงเผลอหลับไปแจ็คก็ไม่ได้ทำอะไรองค์หญิง ตื่นเช้าขึ้นมาองค์หญิงหายตัวไป แจ็คตกใจมากจะลงไปดูข้างล่างก็เห็นองค์หญิงกำลังรำไทเก๊กอยู่หน้าบ้าน แจ็คชวนคุยเพราะกลัวว่าแม่ของเขาจะเห็น จนแม่เขาออกไปทำงาน จู่ๆก็มีคนเถื่อนขึ้นมาจากไห แล้วชิงตัวองค์หญิงไปลงไปในไห แจ็คปีนตามลงไปแล้วก็ทะลุมิตแล้วลงไปเจอกับจอมยุทธ์ จอมยุทธ์โกรธมากบอกว่าเรื่องแค่นี้เจ้าก็ทำไม่ได้ แจ็คจึงต้องช่วยจอมยุทธ์ ไปช่วยชิงตัวองค์หญิงกลับมา โดยที่แจ็คจะต้องฝึกวิชาไประหว่างทาง เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ไปตามดูต่อในเว็บนี้ได้เลย

เป็นอย่างไรบ้างกับการ รีวิวหนัง เรื่องนี้ สำหรับเราเรื่องนี้สนุกและลุ้นไปกับความสามารถของตัวละครในเรื่อง แจ็คจะเก่งขึ้นแค่ไหนจะช่วยองค์หญิงได้ไหมต้องเอาใจช่วยกันติดตามเรื่องเต็มได้ที่เว็บดูหนังออนไลน์ค่ะ