White Snake 2 The Tribulation Of The Green Snake (2021)

White-Snake (2021)

White Snake 2 The Tribulation Of The Green Snake (2021)

ทุกคน วันนี้เรามีการ์ตูนอนิเมะมาสปอยให้เพื่อนๆได้อ่านกันค่ะ เป็นภาพยนตร์ที่ภาพการ์ตูนสวยมาก ทำให้เราหลงรักและอยากดูอีกซ้ำๆ วนไปเลยค่ะ เราเจอการ์ตูนเรื่องนี้จาก เว็บดูหนังออนไลน์ ใครที่ชอบการ์ตูนภาพสวยๆ ต้องชื่นชอบเรื่องนี้แน่นอนค่ะ

White Snake 2 The Tribulation Of The Green Snake เป็นหนังแนว แอนนิเมชั่น Animation เรื่องราวของ White Snake เมื่อปีศาจงูสาวไป๋ซู่ซู่ผู้ครอบครองเลือดอันศักดิ์สิทธิ์ ที่จะสามารถช่วยให้นักปราบปีศาจได้ฝึกฝนเพิ่มมากขึ้น เหล่านักปราบปีศาจเพื่อที่จะตอบสนองความโลภและกิเลสของตนเอง จึงทรมานงูขาวผู้บริสุทธิ์ สวี่เซียนผู้ที่ตั้งใจอยากที่จะกอบกู้วงศ์ตระกูลนักปราบปีศาจสวี่ที่ตกอับ เนื่องด้วยอิทธิฤทธิ์อันล้ำเลิศทำให้แย่งชิงไป๋ซู่ซู่มาได้ และอยากนำเลือดที่ศักดิ์สิทธิ์ไปแลกเพื่อกอบกู้วงศ์ตระกูล ไม่คิดว่าที่ทั้งสองบังเอิญได้พบและเกิดความรู้สึกดี ๆ ระหว่างกัน ในเส้นทางแห่งความรักและความฝันจะเลือกสิ่งใด สวี่เซียนนั้นก็ตกอยู่ในที่นั่งลำบากเสียแล้ว

White-Snake

ณ ใจกลางมหาสมุทร นางพญางูขาวก็ได้มาช่วยสามีของเธอ น้องสาวของเธอก็ได้ตามเธอมาด้วยความเป็นห่วง ทั้งสองได้แตะคลื่นยักษ์เพื่อถล่มวัด โดยมีนักบวชที่พลังผู้แกร่งกล้า ในขณะที่คลื่นยักษ์กำลังถล่มวัด นักบวชก็ได้ไล่คาถา จากนั้นก็นำจีวรมาแพร่ปกป้องวัดเอาไว้ จากนั้นก็ทำให้เกิดระเบิดขึ้น สองพี่สองได้กระเด็ดออกไป จากนั้นนักบวชก็ได้จับกักขังปีศาจเอาไว้ แต่น้องสาวก็ได้จับแขนพี่สาวเอาไว้ แต่นั้นพี่สาวของเธอก็ได้ฝากลูกเอาไว้ แล้วนักบวชก็บอกว่าเขาจะไม่ทำร้ายเธอ แล้วเธอก็ต่อว่าสามีของพี่สาวว่าไร้ประโยชน์ แต่สุดท้ายเธอก็ไม่ยอมไปไหน แล้วจะฆ่ากับหลวงจีนคนนี้ ในตอนแรกเธอนั้นต้องตาย แต่ด้วยความแค้นมหาศาล เธอนั้นได้หลุดไปอีกมิติ หลังจากที่นางเอกได้ฟื้นตัวขึ้น ก็ได้พบว่าเธอนั้นได้อยู่ในโลกปัจจุบัน ซึ่งเธอนั้นก็ได้ตะโกนหาแต่พี่สาวของเธอ เพราะเมืองที่เธอนั้นไม่มีผู้คนอาศัยอยู่เลย จากนั้นเธอก็พบกระทิงปริศนา แล้วมันก็ได้กระโจนใส่เธอ แต่นั้นเมื่อเธอรู้ว่าสู้ไม่ได้ เธอก็รีบหนีแต่กระทิงตัวนี้ก็ตามมาทำร้ายเธอ จากนั้นเธอก็ได้พบกับหญิงสาวปริศนา และเธอนั้นก็ได้ยิงไปที่กระทิง ทั้งคู่ได้หลบหนีจนมาถึงทางตัน จากนั้นก็มีรถมาทับเจ้ากระทิง และพบกับชายปริศนาแล้วบอกให้ทั้งคู่นั้นขึ้นรถ จากนั้นเขาก็ได้มาส่งทั้งคู่ถึงที่พัก แล้วนางเอกก็ได้ถามข้อมูลต่าง ๆ จากนั้นนางเอกก็ถามไปอีกว่าที่เมืองนี้คือเมืองอะไร หญิงสาวคนนั้นชื่อ ซัน ซันก็ได้บอกว่าเป็นเมืองสุรา ที่รวมไปหมดทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นคนหรือปีศาจ ก็ต้องมารวมกันที่นี่ 

White-Snake

ต่อมาเหลากระทิงก็ได้บุกมาทำร้ายที่พักของนางเอก และฆ่าคนทุกคน ทำให้ทั้งคู่นั้นต้องต่อสู้กันอยู่นาน แต่แล้วจู่ ๆ ก็มีพายุถล่มเกิดขึ้น ทุกคนต่างพากันหนี แล้วทุกคนก็บอกอีกว่า ถ้าใครโดนปีศาจตัวสีเขียวกัดนั้น ร่างทุกคนก็จะเป็นปีศาจ จากนั้นนางเอกก็ได้วิ่งหนี  พระเอกก็รีบขับรถมารับนางเอก เพื่อไปที่ที่ปลอดภัย เมื่อไปถึงที่พัก เมื่อไปถึงสาวกินรีตัวนี้ได้บ่นถึงพายุที่มาถี่ขึ้น แล้วเขาก็โทษนางเอกแล้วก็จู่โจมนางเอก แต่นั้นนางเอกนั้นหลบได้อย่างรวดเร็ว ต่อมานางเอกก็ได้เจอกับพี่สาวของเขา แต่เป็นร่างของผู้ชาย แต่ชายคนนั้นทำให้นางเอกนั้นเชื่อ แต่นั้นเมื่อทั้งคู่ได้ไปหาสุนัขจิ้งจอก ก็เริ่มวางแผนเพื่อกำจัดกระทิง สุดท้ายพวกเขาก็ทำมันสำเร็จ จากนั้นนางเอกก็ได้รู้ความจริงว่า นั้นไม่ใช่พี่สาวของเขา 

หนังเรื่องนี้มีความสนุก แถมนางเอกก็น่ารักมาก แต่ในเรื่องราวนั้น พระเอกได้ร่วมมือกระทิงในตอนแรก แต่นั้นเขาก็ได้ช่วยเหลือนางเอกทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นตอนที่นางเอกโดนทำร้าย หรือ ตอนที่กระทิงตามล่า แต่ในนั้นถ้ำของกระทิงมีบ่อน้ำศักดิ์ พระเอกเลยวางแผนกับสุนัขจิ้งจอกเพื่อกำจัดกระทิง แต่สุดท้ายนางเอกก็ผิดหวังในตัวพระเอกมาก แต่นั้นก็ยังเป็นปริศนาของหลาย ๆ ตอนอยู่นะค่ะ ถ้าใครอยากแก้ปริศนาเรื่องนี้ เพื่อนๆสามารถเข้าไปดูต่อได้ใน เว็บหนังใหม่ออนไลน์ ค่ะ