X-Men Origins Wolverine | กำเนิดวูล์ฟเวอรีน (2009)

X-Men Origins (2009)

X-Men Origins Wolverine | กำเนิดวูล์ฟเวอรีน (2009)

สวัสดีเพื่อนๆ วันนี้เราจะพาทุกคนเข้า เว็บดูหนังออนไลน์ ก็จะมาสรุปและสปอยล์หนังเก่าอย่าง X-Men 4 Origins Wolverine กำเนิดวูล์ฟเวอรีน เป็นหนังเดี่ยวภาคที่หนึ่งของตัวละคร วูล์ฟเวอรีน ซึ่งตัวหนังได้เข้าสู่โรงตั้งแต่ปี 2009 โดยตัวหนังจะเล่าถึง จุดกำเนิดและความเป็นมาของตัวละครวูล์ฟรีนพร้อมแล้วเราไปอ่านสปอยกันเลย

X-Men 4 Origins Wolverine เป็นภาพยนตร์แนว แอคชั่น Action ในภาคกำเนิด วูลฟ์เวอรีนนี้ โลแกน/วูลฟ์เวแรน (ฮิวจ์ แจ๊คแมน) เป็นมนุษย์กลายพันธุ์ที่พยายามจะค้นหาความลับในอดีตของเขา ซึ่งเนื้อเรื่องจะเป็นเหตุการณ์ก่อน X-Men ภาคแรก ซึ่งจะเล่าเรื่องราวการไล่ล่าล้างแค้นจอมวายร้ายที่เป็นตัวการในการสังหารแฟนสาวของเขา โลแกนจะพาเราไปสู่ต้นกำเนิดและค้นหาความจริงที่เราไม่รู้มาก่อน โดยมุ่งไปข้างหน้าด้วยความกล้าหาญและเส้นทางใหม่

X-Men Origins

ตัวหนังเปิดฉากมาในประเทศแคนาดา ในปี 1845 วิคเตอร์และเจมส์กำลังอยู่ในห้อง เจมส์ดูเหมือนกำลังจะป่วยอยู่ด้วย จากนั้นก็มีชายคนหนึ่งเดินเข้ามาในห้องดูเหมือนเป็นพ่อของเจมส์ เข้ามาดูลูกที่กำลังป่วยอยู่ แล้วระหว่างนั้นก็มีเสียงชายอีกคนหนึ่งดังขึ้นมา เป็นพ่อของวิคเตอร์ พ่อของเจมส์เลยออกไปดูพ่อออกไปได้สักพักก็มีเสียงปืนดังขึ้น เจมส์เลยวิ่งออกไปดู ก็พบว่าพ่อของเขาได้ถูกยิงตายไปแล้ว และโดนพ่อของวิคเตอร์ทำให้เจมส์โกรธเป็นอย่างมาก แล้วก็มีกรงเล็บงอกออกมาที่มือ  เขาวิ่งเข้าไปแทงพ่อของวิคเตอร์ พ่อก็พูดออกมาว่าเขาไม่ใช่พ่อของเธอแต่พ่อต่างหากที่เป็นพ่อของลูก คนนี้คือพ่อที่แท้จริงของเจมส์ และวิคเตอร์ก็คือพี่ของเจนเอง เจนทั้งกลัวทั้งตกใจและสับสนไปหมด พอดีวิ่งเข้าป่าไปซึ่งจะมีวิคเตอร์ตามมาด้วย แล้วก็บอกว่าไม่ต้องกลัวเราจะหนีไปด้วยกัน จากนั้นตัวหนังก็ตัดไปที่พี่น้องคู่นี้ที่โตเป็นหนุ่ม กำลังทำสงครามอยู่เขาทั้งสองได้กลายเป็นทหารในสงคราม แล้วก็กำลังทำสงครามอยู่เขาทั้งสองได้ไปลบทุกที่ทุกแห่ง ผ่านสงครามผ่านสมรภูมิ ทั้งคู่ถูกยิงก็ไม่ตาย แล้วยิ่งเวลาผ่านไปเวกเตอร์ก็เหมือนสัตว์ร้ายขึ้นทุกวันจนทำให้กองทัพรู้สึกไม่ปลอดภัยเลยยิงเขาทั้งสองทิ้ง ภาพตัดมาที่ในคุกพวกเขาทั้งสองถูกครั้งแล้วก็มีนายพลมาชวนสองคนนี้เข้าร่วมกลุ่มคนแปลกแปลก เพื่อทำภารกิจหาแร่อาดาเมนเที่ยม มีผู้หญิงคนหนึ่งกำลังจะถูกเว็บสเตอร์ ฆ่าแต่ได้โลแกนหรือเจมส์ในที่นี้จะเรียกว่าโลแกน ได้ช่วยชีวิตผู้หญิงและเด็กไว้และลาออกจากกลุ่มเพราะว่าไม่ลงรอยกับพี่ชายของตัวเอง 

กำเนิดวูล์ฟเวอรีน

ภาพตัดมาที่หกปีข้างหน้า พระเอกได้ใช้ชีวิตปกติ มีแฟนสาวแต่สุดท้ายแล้วก็โดนวิคเตอร์ฆ่าเพื่อนในกลุ่มและฆ่าแฟนสาวของโลแกน โลแกนไม่สามารถสู้พี่ชายได้เลยและถูกหักกรงเล็บทิ้ง นายพลเข้ามายื่นข้อเสนอให้โลแกนไปทำการทดลองเพื่อจะได้สู้พี่ชายได้ นายพลได้ฉีดและอาร์มินเทียมให้กับโลแกนแล้วโลแกนก็หยุดหายใจ นายพละกำลังจะลบความทรงจำของโลแกน อยู่ๆโลแกนก็ตื่นขึ้นแล้วคุ้มคลั่งหนีออกจากศูนย์ทดลอง นายพลส่งคนมาเก็บโลแกนแต่ทำไม่สำเร็จ โลแกนได้โดดลงไปน้ำตกแล้วได้ถูกชาวบ้านช่วยชีวิตไว้และสุดท้ายชาวบ้านสองคนตายายก็ถูกยิง โดยคนที่ไหนนายพลส่งมาเพื่อเก็บตัวอย่างดีเอ็นเอหรือความสามารถของทุกคนไปสร้างเป็นอาวุธที่มีพลังมากมาย 

เป็นอย่างไรบ้างกับการ สปอยหนัง เรื่องนี้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรมีอะไรอีกมากมายโปรดติดตามในเว็บดูหนังได้เลย สำหรับเราเรื่องนี้สนุกและลุ้นไปกับความสามารถของตัวละครในเรื่อง แล้วถ้าเป็นคุณมีพลังพิเศษล่ะ อยากมีพลังแบบไหน